Band 6 là một thiết bị đeo tay thông minh mới nhất của nhà Huawei, vừa ghi nhận doanh số đặt trước lên đến hơn 3.500 chiếc trong tuần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

  Huawei Band 6 đã mang đến nguồn cảm hứng bởi thiết kế thời trang, cùng loạt tính năng hữu ích như hỗ trợ theo dõi, chăm sóc sức khỏe, tối ưu mọi trải nghiệm người dùng. Vì thế, sản phẩm nhà Huawei – Huawei Band 6 đã tạo nên cơn sốt mua sắm nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

  Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam với 3 phiên bản màu sắc
  Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam với 3 phiên bản màu sắc

  Trong 04 ngày đầu tiên mở bán, từ ngày 16 tháng 4, có hơn 1.500 sản phẩm HuaweiBand 6 được người dùng Việt lựa chọn. Chỉ trong vòng một tuần, Huawei Band 6 liên tục cháy hàng khi có hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong tháng 4 – đầu tháng 5 sắp tới.

  Theo đó, tính năng quản lý sức khỏe được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi chọn mua Huawei Band 6 chính là chế độ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Điều này phần nào phản ánh người dùng Việt đang ngày càng quan tâm đến những chỉ số sinh tồn của cơ thể hơn, bên cạnh các dấu hiệu phổ biến khác như nhiệt độ, mạch, huyết áp, nhịp thở, giúp người dùng có những xử lý kịp thời khi gặp tình trạng nguy hiểm.

  Huawei Band 6 cháy hàng tại Việt Nam
  Thiết kế của Huawei Band 6

  Huawei Band 6 được trang bị màn hình AMOLED tràn viền fullview 1,47 inch, hỗ trợ tăng giá trị trải nghiệm hiển thị của người dùng.

  Ngoài ra, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ và theo dõi sức khỏe hơn nữa như: 96 chế độ luyện tập cơ bản đến chuyên nghiệp, theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0, Mức Độ Căng Thẳng TruRelax hay nhịp tim Huawei TruSeen 4.0, đặc biệt tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thiết kế đặc biệt dành cho người dùng nữ.

  Thời lượng sử dụng pin lên đến 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên, Huawei Band 6 cũng được người dùng đặt hàng trước đánh giá cao bởi khả năng sạc nhanh trong 5 phút để sử dụng đến 2 ngày.

  Band 6 ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 1,49 triệu đồng cùng các phiên bản đen, hồng, và xanh lá. Sản phẩm có sẵn trên các kênh bán lẻ cùng các trang thương mại điện tử.

  Chia sẻ.