Năm ngoái, HTC đã công bố Desire 20 Pro và Desire 20+ đi kèm thông số kỹ thuật tầm trung. Có vẻ như công ty có trụ sở tại Đài Loan này đang chuẩn bị tung ra một chiếc điện thoại mang thương hiệu Desire mới, với tên gọi HTC Desire 21 Pro 5G.

  Theo Gizmochina, các bức ảnh chụp cận cảnh Desire 21 Pro 5G bên dưới đã tiết lộ thiết kế của điện thoại từ mọi góc độ. Sau HTC U20 5G chính thức ra mắt vào tháng trước, Desire 21 Pro sẽ là chiếc smartphone hỗ trợ 5G thứ hai của thương hiệu này.

  Mặt trước và sau của Desire 21 Pro 5G
  Mặt trước và sau của Desire 21 Pro 5G

  Mặt trước của Desire 21 Pro 5G có màn hình đục lỗ, viền dưới khá dày, còn mặt sau được trang bị mô-đun camera hình chữ nhật, có vẻ như chứa bốn cảm biến và một đèn flash LED. Dòng chữ được khắc trên vỏ máy cho thấy điện thoại sở hữu camera chính 48 MP.

  HTC Desire 21 Pro 5G lộ ảnh thực tế với camera sau độc đáo
  Cận cảnh cụm camera sau của Desire 21 Pro 5G

  Hình ảnh phía trên cho thấy đây là Desire 21 Pro 5G phiên bản màu xanh lá cây. Cạnh phải của điện thoại dường như có nút chỉnh âm lượng và phím nguồn được tích hợp cảm biến vân tay. Hiện chưa rõ liệu Desire 21 Pro 5G có cổng âm thanh 3.5 mm hay không, vì trước đó HTC U20 5G đã bị lược bỏ tính năng này.

  Ở tấm ảnh chụp màn hình, tiết lộ điện thoại Desire 21 Pro 5G có số model 2QAG100, hỗ trợ SIM kép và chạy hệ điều hành Android 10 (có thể khi thương mại sẽ được cài sẵn Android 11 hoặc cập nhật sau đó). Hy vọng trong những ngày tới sẽ có thêm nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone 5G mới này của HTC.

  Chia sẻ.