Bảo mậtĐời sống sốTin tức

Hanet ra mắt Camera Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Dòng camera Trí tuệ nhân tạo của Hanet có khả năng xử lý nhận diện ngay lập tức cho 50.000 khuôn mặt, với tốc độ nhận diện là dưới 0,25 giây, khoảng cách nhận diện từ 1-4m.

camera Hanet

Trí tuệ nhân tạo trực tiếp được tích hợp vào bên trong camera

Theo đại diện Hanet công bố, khả năng nhận diện chính xác của camera Hanet là 99,9%. Đeo khẩu trang hoặc kính mắt thời trang cũng vẫn có thể nhận dạng.

Hanet AI Camera được trang bị đèn Led và loa, có khả năng cảnh báo nhân viên hoặc người lạ. Camera của Hanet sử dụng công nghệ kết nối không dây, dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

Hanet ra mắt Camera Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Khi áp dụng cho gia đình, Hanet AI Camera còn được trang bị tính năng an ninh, nhận ra người nhà và người lạ. Khi có xâm nhập trái phép camera sẽ phát báo động trên loa và gọi điện cho tất cả thành viên trong gia đình.

Dữ liệu video được lưu trữ trên Cloud trong vòng 3 tháng, lịch sử ra vào lưu trữ 1 năm. Lắp đặt nhanh chóng không cần đến thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình.

Nhờ có trí tuệ nhân tạo phân loại sự kiện, nên người dùng có thể xem lại video ai đó xuất hiện cực kỳ nhanh chóng, không cần phải ngồi dò lại theo thời gian.

Ông Võ Đức Thọ, Tổng Giám đốc của Công ty Hanet , cho biết: “Hanet tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa trí tuệ nhân tạo tích hợp vào trong camera với dòng AI Camera chuyên biệt.

Với sản phẩm này, chúng tôi không chỉ hỗ trợ giải quyết vấn đề an ninh cho các gia đình mà còn giúp việc vận hành doanh nghiệp trở nên tự động hoá và thông minh hơn.

Tiềm năng của AI còn có thể khai thác được rất nhiều như ghi nhận sự có mặt, phân loại và nhận biết khách hàng, nắm bắt được thói quen mua sắm của khách hàng, kiểm soát các khu vực cấm, kiểm soát an ninh cho trẻ em, học sinh…”

Hỗ trợ chấm công bằng nhận diện khuôn mặt trên nên tảng Tanca.io

Hanet AI Camera cũng được thử nghiệm trước trên các khách hàng của nền tảng quản lý nhân sự Tanca.io. AI Camera có khả năng chấm công hàng trăm người đi lần lượt trên 1 hàng và chỉ mất 1 giây để hoàn thành.

camera Hanet

Hanet công bố giá bán lẻ của camera là 3,5 triệu đồng đi kèm gói dịch vụ Cloud hàng tháng. Dòng camera này sẽ được bán trực tiếp hoặc thông qua hệ thống đại lý. Hanet AI Camera có thể áp dụng đa dạng cho các mô hình như gia đình, văn phòng, nhà máy, cửa hàng bán lẻ,…

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!