Sau 1 tháng thử nghiệm, mô hình nhà hàng tập trung GrabKitchen vừa chính thức đi vào hoạt động với 12 thương hiệu ẩm thực sẵn sàng phục vụ cho khách hàng khu vực Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

  Theo đó, nền tảng GrabFood giờ đây đã có thêm dịch vụ GrabKitchen giúp người dùng có thể đặt cùng lúc nhiều món ăn từ nhiều thương hiệu khác nhau, thông qua một đơn hàng duy nhất. Hiện tại, GrabKitchen đang có mặt ở địa bàn khu vực Thủ Đức – TP.HCM, Grab cho biết sẽ tiếp tục mở rộng đến nhiều nơi hơn nữa và trong tương lai sẽ có mặt tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang…

  Mô hình “nhà hàng tập trung” GrabKitchen đầu tiên tại Việt Nam hiện tại có các thương hiệu ẩm thực như: Cơm văn phòng Rio, Bánh mì PewPew, Say Coffee, Mộc Vị Quán, Gà Nướng Ò Ó O, Mẹt Tre Bún Đậu Mắm Tôm, Sinh tố Dừa Sáp, Oteke Chicken, Bún Thịt Nướng Anh Ba, Bánh Cuốn Ba Miền, Mì Quảng 3 Anh Em, Tiệm ăn Chợ Lớn. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua một menu duy nhất trên ứng dụng Grab.

  GrabKitchen tại phường Linh Chiểu - Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.
  GrabKitchen đầu tiên tại Việt Nam ngụ ở phường Linh Chiểu – Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

  Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Jerry Lim – Giám đốc Grab Việt Nam cho biết, GrabKitchen đã và đang rất thành công ở Indonesia, sau hơn 6 tháng, mô hình này đã có những kết quả ngoài mong đợi với 10 “cloud kitchen” và dự kiến sẽ đạt cón số 50 nhà hàng GrabKitchen đến cuối năm nay. Grab cũng hy vọng sẽ đạt được những kết quả tương tự tại Việt Nam – đất nước thứ 2 mà công ty triển khai.

  Ông Jerry Lim - Giám đốc Grab Việt Nam kỳ vọng rất nhiều về sự thành công của GrabKitchen tại Việt Nam.
  Ông Jerry Lim – Giám đốc Grab Việt Nam kỳ vọng rất nhiều về sự thành công của GrabKitchen tại Việt Nam.

  Về phía đối tác nhà hàng, Grab cũng có những chính sách chọn lọc để hợp tác. Bên cạnh uy tín sẵn có, các nhà hàng cũng phải chứng minh sự phổ biến, khả năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Ngoài ra, Grab cũng có chính sách “ăn chia” hợp lý để đôi bên cùng có lợi và hợp tác dài lâu.

  Các đối tác nhà hàng của GrabKitchen tỏ ra khá phấn khởi vì sự hỗ trợ của Grab trong việc marketing sản phẩm: "Chúng tôi chỉ cần lo cho sản phẩm thật tốt, việc còn lại... để Grab".
  Các đối tác nhà hàng của GrabKitchen tỏ ra khá phấn khởi vì sự hỗ trợ của Grab trong việc marketing sản phẩm: “Chúng tôi chỉ cần làm sản phẩm thật tốt, việc còn lại… để Grab lo!”.

  Với định hướng mới thông qua GrabKitchen, Grab đã có thấy sự nghiêm túc trong việc nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu thị trường. Mô hình này giúp các tác tài xế có thêm việc làm, thu nhập đồng thời các nhà hàng mà công ty hợp tác có thể mở rộng kinh doanh dễ dàng với mức chi phí thấp (đặc biệt trong việc quảng bá, marketing). Việc mở rộng kinh doanh sang các khu vực mới cũng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được nhiều hơn với các dịch vụ chất lượng.

  Một số hình ảnh bên trong nhà hàng GrabKitchen:

  Được biết, đến nửa đầu năm nay, Grab đã đạt tổng giá trị giao dịch tăng 400%, số lượng đơn hàng xử lý trung bình lên đến 300.000 đơn/ngày.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.