Vừa qua, Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh – Smartcom và Garmin Việt Nam đã ký kết về việc Smartcom trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Garmin tại Việt Nam.

  Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Smartcom sẽ được phép phân phối các sản phẩm của Garmin về các thiết bị đeo thông minh, thể thao tại 63 tỉnh thành của Việt Nam

  Garmin có nhà phân phối mới tại Việt Nam

  Trước đây khách hàng không có nhiều sự lựa chọn khi tìm sự tư vấn hoặc mua sản phẩm Garmin, với chiến lược phủ rộng mạng lưới phân phối, Smartcom đồng hành cùng nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay là Thế Giới Di Động để cung cấp trải nghiệm dịch vụ tư vấn, lựa chọn và mua sản phẩm Garmin tại khắp các Tỉnh Thành trên cả nước.

  “Trong thời gian sắp tới, Garmin sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam bằng cách mở rộng mạng lưới đại lý, và Smartcom là lựa chọn chiến lược của Garmin”

  Giám đốc Kinh doanh của Garmin Việt Nam cho biết

  Garmin Lily: Smartwatch thời trang dành cho phái nữ
  Đồng hồ Garmin Lily

  Nhân dịp này, Smartcom thông báo về việc phân phối đồng hồ thông minh dành riêng cho phái nữ Lily dòng Thể Thao tại các cửa hàng: Thegioididong, Điện máy Xanh, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Mai Nguyên, Techzones, Cello, An Tiến, Digiworld. Đặc biệt, khuyến mãi khi mua sớm: Tặng ngay Loa LG PN2 (Trắng) trị giá 1,290,000 VND cho 100 đơn hàng đầu tiên

  Chia sẻ.