Di độngTin tức

Galaxy S9+ giảm giá siêu sốc gần 9 triệu đồng trên eBay

Galaxy S9+ khuyến mãi trên eBay.

Với những người đang có ý định mua Samsung Galaxy S9+ thì đây chính là một dịp tốt để bạn có thể sở hữu smartphone cao cấp này với mức giá chỉ 699 USD – khoảng 15.5 triệu đồng – rẻ hơn tới 9 triệu so với mức giá niêm yết.

Đây là mức giá hời đang được rao bán trên eBay và chỉ kéo dài trong 24 giờ của ngày 15/5/2018 với số lượng có hạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tùy chọn màu sắc trong số tổng cộng 4 màu của Galaxy S9+.

Galaxy S9+ khuyến mãi trên eBay.
Galaxy S9+ khuyến mãi trên eBay.

Galaxy S9+ là siêu phẩm vừa được Samsung giới thiệu dịp đầu năm 2018 với hàng loạt các đột phá về camera khẩu độ rộng nhất – f/1.5 cùng tính năng biểu tượng cảm xúc khuôn mặt ấn tượng. Ngoài ra, S9+ cùng với S9 cũng là những smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 845 – mạnh nhất trong số các chip xử lý trên điện thoại Android năm 2018.

Được biết, dòng sản phẩm này được bán chính thức tại thị trường Việt Nam sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ với vi xử lý Exynos 9810, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, chiếc Galaxy S9+ còn một phiên bản cao cấp hơn với 128GB bộ nhớ trong.

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!