Với khả năng chống trầy xước ở cả hai mặt, cùng với thiết kế cứng cáp liệu Samsung Galaxy S8 có vượt qua được màn tra tấn khủng khiếp.

Kênh YouTube JerryRig Everything đã thực hiện những vòng tra tấn để thử độ bền của Galaxy S8. Đầu tiên, Galaxy S8 bị chà bởi một vật sắc có độ cứng 6 Mohs (kim cương có độ cứng 10 Mohs). Tiếp tục, JerryRig đã tiếp tục hơ và bẻ cong dòng sản phẩm cao cấp nhất của Samsung.

Galaxy S8 được đánh giá có dải loa thoại đẹp hơn các đời trước, tuy nhiên mức độ hoàn thiện của nó chưa tốt. Ngoài ra, chi tiết này còn dễ bị xước, xộc xệch nếu chịu tác động từ bên ngoài.

Khi dùng dao rọc giấy chà lên mặt kính trước và sau, thiết bị hầu như không để lại vết xước. Mặt kính bảo vệ camera sau của Galaxy S8 cũng chống trầy rất tốt, nhưng vòng mạ kim loại ở bên ngoài thì không.

Cảm biến vân tay trên Galaxy S8 được đặt ở vị trí mới và rất dễ xước khi bị tác động của dao rọc giấy. Tuy nhiên, thử nghiệm cho thấy dù bị trầy “te tua” nhưng máy vẫn nhận diện vân tay bình thường.

Mặt kính chống trầy tốt nhưng khung kim loại của Galaxy S8 lại không được như vậy. Dùng dao chà lên phần viền máy sẽ để lại rất nhiều vết xước, thậm chí người thử nghiệm có thể “bào” lấy các vẩy kim loại.

“Gần như không thể bẻ cong” là lời khẳng định của người thử nghiệm Galaxy S8 trong video. Theo đó, dù tác dụng lực mạnh bằng tay nhưng điện thoại của Samsung vẫn tỏ ra rất cứng.

Khi hơ nóng bằng bật lửa, màn hình Galaxy S8 bị ám đen một chút nhưng nhanh chóng trở lại bình thường sau đó. Ngay cả khi hơ lửa lâu, điện thoại của Samsung cũng không bị ảnh hưởng hay gặp vấn đề gì.

Bài thử nghiệm cũng cho thấy nắp lưng Galaxy S8 được tạo màu ở mặt trong, giúp thiết bị giữ được vẻ ngoài bóng bẩy và khó trầy xước.

Chia sẻ.