Samsung vừa ra mắt dòng Galaxy S20 FE với nâng cấp về khả năng xử lý, giá bán là 15,49 triệu đồng tại Việt Nam.

  Theo đó, Galaxy S20 FE được trang bị chipset Snapdragon 865, cải thiện hiệu năng xử lý đa nhiệm và đồ họa cho người dùng trẻ trải nghiệm chất lượng giải trí vượt trội hơn.

  Samsung cho biết, với Snapdragon 865, mẫu điện thoại mới này có thể đạt được hiệu suất máy nhanh hơn 23,9%, GPU tăng 24,8% và NPU gấp 2,6 lần so với Snapdragon 855, giúp mang đến những trải nghiệm giải trí hoàn hảo với sự mượt mà khó tin.

  Galaxy S20 FE mới có giá 15,49 triệu đồng tại Việt Nam
  Galaxy S20 FE mới có giá 15,49 triệu đồng tại Việt Nam

  Sản phẩm có màn hình Super AMOLED có tần số quét 120Hz, giúp mang lại trải nghiệm thị giác tốt hơn cho mọi tác vụ với độ sắc nét, mượt mà cao.

  Điện thoại này cũng được tích hợp tính năng Snapdragon Elite Gaming — độc quyền trên Snapdragon 865, đi kèm với dung lượng RAM lý tưởng 8GB giúp người dùng có trải nghiệm nghe nhạc, quay video, livestream, xem Youtube khi chơi game mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hay tốc độ của máy.

  Ngoài ra, sản phẩm sở hữu dung lượng bộ nhớ trong lớn 256GB, người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức lưu trữ mọi dữ liệu, hình ảnh, ứng dụng cần thiết. Chỉ bằng cách mở Galaxy S20 FE, người dùng trẻ đã có sẵn hàng loạt mọi thứ tài liệu cần dùng để xử lý, tận dụng và gửi đi ngay lập tức mọi lúc mọi nơi.

  Dòng sản phẩm Galaxy S20 FE 256GB chính thức mở bán với mức giá bán lẻ đề nghị là 15.49 triệu đồng, với 2 phiên bản màu Xanh Khí Chất và Xanh Thanh Mát.

  Chia sẻ.