Di độngĐời sống sốTin tức

Dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng chất lượng tốt nhất từ trước đến nay

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ, dòng sản phẩm iPhone 12 mới sắp ra mắt sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng chất lượng nhất từ trước đến giờ.

Kuo cho biết hiện Apple đang cân nhắc lựa chọn Semco và Sunny Optical là nhà cung cấp ống kính tiềm vọng cho chuỗi cung ứng của mình trong năm nay.

Semco là công ty có trụ sở tại Hàn Quốc trong khi Sunny Optical là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Các ống kính mới sẽ cung cấp hiệu suất tổng thể tốt hơn đồng thời giúp cải thiện khả năng lấy nét tự động. Ngoài ra, có nguồn tin cho biết Semco dự kiến sẽ sản xuất các ống kính tele cho những chiếc iPhone 2020 sắp tới.

Thiết kế mô phỏng của iPhone 12 Pro dựa trên tin rò rỉ. Ảnh: Ben Geskin.
iPhone 12 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng chất lượng

Đồng thời, Apple nhiều khả năng tiếp tục nói không với cuộc chạy đua về số lượng camera trên smartphone mà các hãng Android đang tiến hành khi iPhone 12 sẽ giữ nguyên số lượng camera gồm camera kép ở bản tiêu chuẩn và cụm 3 camera ở 2 phiên bản cao cấp. Nhưng nhiều khả năng iPhone 12 sẽ có thay đổi về chất lượng, ngoài độ phân giải lớn hơn, con chip mới mạnh hơn, AI thông minh hơn còn có thể là cảm biến đo chiều sâu 3D. Điều này sẽ giúp nâng tầm cho camera của iPhone và hỗ trợ tốt nhiều ứng dụng mặc định của máy.

Có một điểm khá thú vị là đang có sự đối lập hoàn toàn trong quan điểm về thiết kế của iPhone 12. Một số tin đồn khẳng định, iPhone 12 là phiên bản make up của iPhone 11, khi chỉ thay thế duy nhất ở các cạnh và hơi cong. Ngược lại, một số khác lại cho rằng iPhone 12 sẽ lột xác trên ngôn ngữ thiết kế của iPad mới, tức là theo xu hướng thiết kế cạnh phẳng, đẹp hơn, cứng cáp hơn.

Apple dự kiến sẽ ra mắt loạt iPhone 12 trong một vài tháng tới. Theo các nhà phân tích, điện thoại sẽ xuất xưởng “trần trụi” mà không có bộ sạc và tai nghe EarPods đi kèm.

Trước đó, rò rỉ đến từ Jon Prosser cho biết gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple sẽ ra mắt bốn phiên bản iPhone 12 mới, khác với chỉ ba model như trước đây, đó là: iPhone 12 (Mini), iPhone 12 (Plus/Max), iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo VietQ – http://vietq.vn/dong-san-pham-iphone-12-se-su-dung-ong-kinh-tiem-vong-chat-luong-tot-nhat-tu-truoc-den-nay-d176641.html

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!