ONE Championship vừa công bố 4 đội tuyển Dota 2 mạnh nhất khu vực trong đó có 496 Gaming vào vòng loại offline ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational.

  496 Gaming – Đội tuyển DOTA 2 số 1 và chuyên nghiệp của Việt Nam sẽ bước vào Vòng loại trực tiếp của ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational  để đối đầu với Cignal Ultra (Philippines), MS Chonburi (Thailand) và Reality Rift (Malaysia).

  Đội 496 Gaming lọt vào vòng loại ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational

  496 Gaming đang là đội tuyển DOTA 2 mạnh nhất Việt Nam hiện tại khi có những danh hiệu quốc nội nổi bật như 2 chức vô địch ESL Viet Nam Championship, về hạng tư ESL Clash of Nations Bangkok và Á quân WESG khu vực Đông Nam Á. Team 496 cũng là đại diện của Việt Nam thi đấu cho bộ môn DOTA 2 tại SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines vào tháng 12 vừa qua. Những danh hiệu DOTA 2 thế giới đang là điều mà các gamer của 496 đang nhắm đến.

  Đội thắng cuộc tại vòng loại Đông Nam Á sẽ giành được tấm vé trực tiếp đến sự kiện chính Vòng Chung Kết ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational, nơi quy tụ những đội DOTA 2 chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với tổng giải thưởng 500.000 USD.

  JBO tài trợ cho đội tuyển Dota 2 496 Gaming 

  Giải thưởng sẽ được chia cho các team tham dự dựa trên thứ hạng đạt được và trong đó, Vòng chung kết ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational sẽ dành ra 200.000USD  làm phần thưởng cho đội chiến thắng chung cuộc.

  Vòng loại offline ONE Esports Dota 2 Jakarta tại Kuala Lumpur, Malaysia sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 3 tại Sunway Pyramid và sẽ được điều hành bởi Danelie ‘Danelie’ Purdue, bên cạnh Bình Luận Viên Richard ‘SeekNStrike’ Garcia, Alvaro ‘DSwordfish’ Sanchez, Leon ‘Arthur’ Lee, Adam ‘Adam’ Erwann Shah, Ahmed ‘Otomo’ Al-Azawi, and Shern Jiian ‘Sugarbear’ Ng.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.