Đo tốc độ mạng Internet tốt nhất

  Đo tốc độ Internet của bạn và chất lượng kết nối băng thông rộng DSL, xDSL, cáp, cáp quang hoặc vệ tinh với kiểm tra băng thông và tốc độ internet của chúng tôi.

  Đo tốc độ nPerf là gì? Nó hoạt động như thế nào?

  Kiểm tra tốc độ này dựa trên một thuật toán độc quyền cho phép bạn đo chính xác tải xuống bitrate, tải lên bitrate và độ trễ của kết nối của bạn.

  nPerf sử dụng mạng máy chủ chuyên dụng trên toàn thế giới, được tối ưu hóa để cung cấp đủ bitrate để bão hòa kết nối của bạn, để chúng tôi có thể đo bitrate chính xác.

  TechTimes hợp tác với nPerf của Pháp triển khai tiện ích đo tốc độ Internet uy tín

  Kiểm tra tốc độ nPerf tương thích với tất cả các kết nối băng thông rộng và di động: ADSL, VDSL, cáp, cáp quang FTTH / FTTB, vệ tinh, Wifi, Wimax, di động 2G/3G/4G (LTE), 5G.

  Kiểm tra tốc độ nPerf đã được thiết kế bởi những người đam mê viễn thông để cho phép bạn đo chính xác tốc độ kết nối Internet của bạn một cách dễ dàng, chỉ trong một cú nhấp chuột!

  Độ trễ (ping)

  Cho biết độ trễ của một gói dữ liệu nhỏ cần thiết để thực hiện một chuyến đi khứ hồi từ máy tính của bạn đến máy chủ nPerf. Độ trễ càng ngắn, kết nối của bạn càng mạnh mẽ.

  Tốc độ bit tải xuống

  Cho biết lượng dữ liệu mà kết nối của bạn có thể nhận được trong một giây từ máy chủ nPerf. Giá trị đo cao nhất, tốt nhất là tốc độ bit của kết nối của bạn.

  Tốc độ bit tải lên

  Cho biết lượng dữ liệu mà kết nối của bạn có thể gửi trong một giây đến máy chủ nPerf. Giá trị đo cao nhất, tốt nhất là tốc độ bit của kết nối của bạn.