Di độngĐời sống sốTin tứcỨng dụngVideo

DJI ra mắt gimbal Osmo Mobile 3 có thể gập đôi, sạc bằng cổng USB-C

TechTimes

Osmo Mobile 3 là sản phẩm mới nhất trong dòng gimbal (tay cầm chống rung) cho di động của DJI (Trung Quốc).

Theo Android Authority, một trong những nâng cấp lớn nhất của DJI Osmo Mobile 3 là khả năng gập đôi. Điều khó chịu của gimbal di động chính là kích thước lớn, tuy có thể tháo các bộ phận để cho vào hộp, đa số vẫn khá cồng kềnh khi mang đi du dịch. Tương tự những thế hệ trước, bạn chỉ cần gắn smartphone lên gimbal, kết nối bằng Bluetooth để có những đoạn video mượt mà, sắc nét, chuyên nghiệp.

DJI ra mắt gimbal Osmo Mobile 3 có thể gập đôi, sạc bằng cổng USB-C

Với Osmo Mobile 3, thiết bị có thể gập đôi lại. Dù chưa thể bỏ túi quần, khả năng gập đôi vẫn giúp bạn dễ dàng bỏ thiết bị vào ba-lô hay cặp sách, mang đi mọi nơi mà không chiếm quá nhiều không gian.

Nâng cấp đáng chú ý khác của Osmo Mobile 3 là khả năng sạc bằng cổng USB-C. Không chỉ sạc nhanh hơn (sạc đầy trong 2 tiếng), bạn có thể sử dụng sạc của nhiều loại smartphone hiện nay để sạc với Osmo Mobile 3 mà không cần mang theo dây cáp microUSB riêng như trước.

DJI Osmo Mobile 3
DJI Osmo Mobile 3

Một số tính năng đáng chú ý khác của  sản phẩm gồm khả năng tự xoay điện thoại sang dọc hoặc ngang (trên những thế hệ trước, bạn phải làm thủ công). Nút chức năng ở phía sau cũng quay trở lại (bị bỏ trên Osmo Mobile 2), có thêm chế độ Active Track và Story Mode tương tự DJI Osmo Pocket.

Osmo Pocket vẫn là một trong những máy quay phim di động cầm tay được đánh giá cao với kích thước bỏ túi đúng nghĩa, tuy nhiên giá của nó khá đắt, 349 USD (8,1 triệu đồng). Với Osmo Mobile 3, bạn chỉ cần bỏ ra 139 USD (3,2 triệu đồng) là có thể sở hữu trọn bộ gimbal, dây đeo, túi đựng, miếng đệm chống trượt, hộp đựng và tripod gắn thêm.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo VnReview

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!