So với nhiều thiết bị chống trộm dành cho xe máy trên thị trường, Fox được Pitech trang bị khá nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng để có thể quản lý phương tiện của mình một cách dễ dàng, thông minh và an toàn hơn.

  Pitech Fox là bộ khoá chống trộm được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng công nghệ bảo mật 3 lớp độc quyền của Pitech với giá bán 1,75 triệu đồng bao gồm bộ Fox và remote Pi.

  Sản phẩm khá dễ sử dụng, hỗ trợ cả phương thức điều khiển qua ứng dụng trên di động.
  Sản phẩm khá dễ sử dụng, hỗ trợ cả phương thức điều khiển qua ứng dụng trên di động.

  Lắp đặt và cách thức hoạt động

  Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy được các chi tiết của thiết bị chống trộm Fox cũng khá giống với hầu hết các thiết bị chống trộm khác dành cho xe máy trên thị trường. Việc lắp đặt thiết bị cũng khá đơn giản nên chúng ta hoàn toàn có thể mua thiết bị về và tự lắp đặt. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhờ sự hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí từ Pitech.

  Sau khi nhận được đơn hàng, Pitech sẽ hẹn người dùng để đến tận nơi lắp đặt. TechTimes đánh giá đội ngũ của Pitech khá tận tâm trong quá trình đặt lịch, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng một thiết bị nhiều tính năng này.

  Thiết bị được đặt trong chiếc hộp khá đẹp và sang trọng.
  Thiết bị được đặt trong chiếc hộp khá đẹp và sang trọng.
  Trọn bộ thiết bị của chống trộm Fox
  Trọn bộ thiết bị của chống trộm Fox.
  Remote Pi hay bộ sản phẩm cũng được đóng gói đẹp, gọn gàng với dòng chữ "Made in Vietnam - With Pride"
  Remote Pi hay bộ sản phẩm cũng được đóng gói đẹp, gọn gàng với dòng chữ “Made in Vietnam – With Pride”
  Remote Pi có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và được đóng gói đẹp mắt.
  Remote Pi có thiết kế nhỏ gọn, có độ thẩm mỹ cao và được đóng gói đẹp mắt.

  Các chi tiết của hệ thống chống trộm này được thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản và có thể kết nối với hệ thống điện trong xe nên khi lắp đặt thiết bị sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, kết cấu của xe và cũng không cần phải độ chìa khóa hay thay ổ khóa mới.

  Remote Pi có duy nhất 1 nút bấm giống nút Home trên iPhone với thiết kế có độ hoàn thiện cao.
  Remote Pi có duy nhất 1 nút bấm giống nút Home trên iPhone với thiết kế bóng bẩy, có độ hoàn thiện cao.
  Mặt lưng của remote cũng khá đẹp mắt.
  Mặt lưng nhám của remote cũng khá đẹp mắt.

  TechTimes nhận thấy cách thức hoạt động và kết nối của Fox rất hiện đại và thông minh. Khi mua sản phẩm, Pitech trang bị cho người sử dụng một chiếc điều khiển Pi có thiết kế khá nhỏ gọn và sang trọng, Pitech sử dụng công nghệ kết nối Heart Beat trên nền tảng Bluetooth 4.1 để kết nối Fox và Pi với nhau.

  Remote Pi sau khi kết nối cũng có thể theo dõi được dung lượng pin trên ứng dụng.
  Remote Pi sau khi kết nối cũng có thể theo dõi được dung lượng pin trên ứng dụng.

  Thêm vào đó Fox còn có thể kết nối với smartphone thông qua phần mềm Pitech để có thể sử dụng được thêm nhiều tính năng của sản phẩm và cũng chính nhờ tính năng kết nối với smartphone sẽ giúp Fox kết nối đến Sever của Pitech để có thể quản lý các chuỗi thiết bị thông minh trong gia đình của Pitech.

  Phương thức hoạt động của thiết bị chống trộm Fox
  Phương thức hoạt động của thiết bị chống trộm Fox.
   Fox còn có thể kết nối với smartphone thông qua phần mềm Pitech
  Fox còn có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Pitech.

  Tính năng

  Đối với một thiết bị chống trộm dành cho xe máy ngoài những tính năng cơ bản như mở khóa xe, chống trộm, tìm xe thì sản phẩm thương hiệu Việt này còn làm được nhiều hơn nữa. Cụ thể, Fox mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng thông minh và hữu ích mà hầu như các thiết bị khác trên thị trường không có được như chống cướp, chống dắt, chia sẻ quyền sử dụng xe cho người thân…

  Các tính năng trên phần mềm Pitech
  Các tính năng trên phần mềm Pitech

  Chi tiết các tính năng của thiết bị chống trộm Fox:

  • Tự động nhận dạng: Giúp người dùng dễ dàng sử dụng xe mà không cần thao tác gì từ Pi trong bán kính 5m.
  Thông tin của thiết bị chống trộm trên ứng dụng Pitech.
  Thông tin của thiết bị chống trộm trên ứng dụng Pitech.
  • Chống cướp xe:  Nếu bạn bị cướp xe, tính năng này sẽ khiến chiếc xe tự động tắt máy và  báo động khi ra khỏi vùng phủ sóng của Pi. Để đảm bảo tính năng chống cướp, bạn phải luôn giữ Pi trong người. Không được treo chung với chìa xóa, bỏ trong cốp xe,…
  • Chống trộm: Tính năng này ngăn chặn trộm lấy xe khi mở khóa trái phép xe của bạn. Ngay khi trộm đã mở được khóa, xe sẽ báo động và không thể khởi động được cho tới khi xe nhận diện được Pi.
  • Chống dắt: Tính năng này chỉ hoạt động khi chiếc xe bị dắt đi, không gây phiền phức khi sử dụng. Xe sẽ báo động bằng đèn xi nhan và hú còi báo động khi có một ai khác dắt xe của bạn đi mà không có Pi ở gần. Để bật/ tắt tính năng bạn chỉ cần nhấn và giữ Pi trong vòng 3 giây. Đèn xi nhan và còi sẽ báo 1 lần khi bạn bật tính năng chống dắt và báo 2 lần khi bạn tắt.
  Chức năng chống dắt trên app.
  Chức năng chống dắt trên app.
  • Chia sẻ quyền sử dụng xe: Cho phép chủ thiết bị chia sẻ quyền mở và tìm xe cho người khác có thể dùng phương tiện của mình và tất nhiên bạn cũng có thể gỡ bỏ được quyền sử dụng xe của người được chia sẻ.
  • Tìm xe: Giúp tìm xe trong bãi với phạm vi 30m và có thể tìm bằng remote hoặc thông qua phần mềm Pitech trên smartphone.
  • Cảnh báo khi Pi bị rơi: nếu bạn vô tình làm rớt cái remote Pi này khi đang chạy xe trên đường thì cảm biến chuyển động bên trong remote sẽ nhận biết và ra lệnh xe nháy đèn xi-nhan 10 lần để thông báo cho bạn biết. Chiếc chìa khoá thông minh này có thể phân biệt được giữa trường hợp bị cướp xe và rớt Pi nên bạn sẽ cực kỳ an toàn và an tâm vì xe sẽ không bị tắt máy đột ngột khi đang di chuyển.
  • Ngoài ra trên giao diện phần mềm Pitech chúng ta còn có thể xem được dung lượng của bình ắc-quy và pin trên Pi. Fox được trang bị sensor cảm nhận hiệu điện thế. Khi điện thế trên xe tụt xuống dưới mức 11,5V thì Fox sẽ tự động vào trạng thái ngủ, tránh tình trạng sụt điện không thể khởi động được xe.
  Người dùng có thể xem được dung lượng ắc-quy của xe máy ngay trên ứng dụng quản lý.
  Người dùng có thể xem được dung lượng ắc-quy của xe máy ngay trên ứng dụng quản lý.

  Với mức giá 1,75 triệu đồng, TechTimes đánh giá Fox là một thiết bị chống trộm thông minh với rất nhiều tính năng đến từ Pitech. Thêm vào đó, nhờ remote Pi và ứng dụng của Pitech, người dùng có thể dễ dàng quản lí các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái thiết bị Zoovironment của Pitech.

  Hệ sinh thái thiết bị đang có và sắp phát triển của Pitech. Nguồn: Pitech.
  Hệ sinh thái thiết bị đang có và sắp phát triển của Pitech. Nguồn: Pitech.

  Pitech Fox

  97% Tốt

  Tổng kết: Pitech Fox là một sản phẩm được chăm chút tốt, kỹ càng từ khâu sản phẩm đến dịch vụ cho khách hàng. TechTimes đánh giá cao một thương hiệu Việt còn non trẻ nhưng đã làm được một sản phẩm hiệu quả, nhiều tính năng và đặt yếu tố trải nghiệm người dùng lên đầu như Pitech.
  Ưu điểm: Thiết kế đẹp, nhỏ gọn; Lắp đặt tận nơi nhanh - dịch vụ tận tâm; Khả năng bảo vệ xe tốt; Nhiều tuỳ chọn thiết bị, ứng dụng điều khiển; Kết nối liên tục, không ngắt quãng.
  Nhược điểm: Remote Pi có thiết kế khá nhỏ nên dễ bị đánh mất nếu người dùng bất cẩn.

  • THIẾT KẾ 97 %
  • LẮP ĐẶT 100 %
  • TÍNH NĂNG 98 %
  • HIỆU QUẢ SỬ DỤNG 90 %
  • DỊCH VỤ 100 %
  • Người dùng đánh giá (0 bình chọn) 0 %
  Chia sẻ.