Sau những lỗi phát sinh ở Cyberpunk 2077 khiến cho Sony phải xoá trò chơi này ra khỏi trò chơi này ra khỏi PlayStation Store trước đó, thì mới đây phiên bản “hoàn chỉnh” đã trở lại.

  Trước đó, Cyberpunk 2077 ra mắt trong tình trạng khá tệ, tệ đến mức Sony đã xóa trò chơi khỏi PlayStation Store của mình. Sau nhiều tháng sửa lỗi, trò chơi này đã trở lại, nhưng đây cũng chưa phải là bản cập nhật hoàn chỉnh mà sẽ còn nhiều bản vá nữa trong thời gian tới.

  Trò chơi Cyberpunk 2077 hiện tại có thể chơi trên PlayStation 5 hoặc 4 Pro. Nhóm CDPR cảnh báo rằng chủ sở hữu của các máy PlayStation 4 phiên bản cơ bản “có thể” tiếp tục gặp phải các vấn đề về hiệu suất, vì vậy người dùng nên cân nhắc trước khi tải. Thậm chí, Sony còn cảnh báo không mua trò chơi nếu bạn có PS4 cơ bản.

  Cyberpunk 2077 đã trở lại trên PS Store, PS 4 cơ bản cân nhắc trước khi tải
  Cyberpunk 2077 đã trở lại trên PS Store, PS 4 cơ bản cân nhắc trước khi tải

  Hiện tại, trò chơi đang được bán trên kho PlayStation Store với giá – 50USD (lúc mới ra mắt có giá 60USD. Phiên bản PC có thể có giá rẻ hơn.

  Cảnh báo của Sony: “Cyberpunk 2077 hiện đã có mặt tại PlayStation Store. Phiên bản dành cho PS4 vẫn đang hoàn chỉnh, với các bản sửa lỗi và cập nhật sẽ được phát hành trong thời gian tới, bạn nên chơi trên PS4 Pro hoặc PS5 console”.
  Thêm một cảnh báo nữa: “Người dùng có thể tiếp tục gặp một số vấn đề về hiệu suất với phiên bản PS4, trong khi chúng tôi tiếp tục cải thiện độ ổn định trên tất cả các nền tảng. Phiên bản PS4 Pro và PS5 của trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất trên PlayStation.”

  Nguồn 1 | Nguồn 2

  Chia sẻ.