TikTok vừa chính thức khởi động cuộc thi dành cho các tài năng trẻ tại Việt Nam mang tên “TikTok Master Season 2”, diễn ra từ ngày 31/8 đến 10/9.

  Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức ở Việt Nam nhằm tìm ra những gương mặt có khả năng thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua những clip ngắn trong 15 giây nhằm đào tạo họ trở thành những thành những ngôi sao sáng giá của làng giải trí. Năm nay, để tăng thêm phần hấp dẫn, ban tổ chức đã mời những ngôi sao đang được yêu thích nhất trên TikTok để cùng nhau tìm ra những clip xuất sắc nhất trong mỗi lĩnh vực như Miu Lê (âm nhạc), Châu Bùi (thời trang), Decao (thời trang), MIN (nhảy múa), Chi Pu (đời sống).

  Cuộc thi sáng tạo video ngắn "TikTok Master Season 2" sắp diễn ra
  Cuộc thi sáng tạo video ngắn “TikTok Master Season 2” sắp diễn ra.

  Theo TikTok, top 3 chiến thắng của cuộc thi này sẽ nhận được những giải thưởng với tổng giá trị hơn nửa tỷ đồng cùng cơ hội được ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí Wepro để nuôi dưỡng và phát triển tài năng của bản thân. Ngoài ra, hàng trăm bạn trẻ tham gia cuộc thi còn được gặp gỡ dàn giám khảo là những ngôi sao hot nhất trên mạng như Miu Lê, Châu Bùi, Decao, MIN, Chi Pu trong đại tiệc offline TikTok Master Party được tổ chức ngay tại Thủ đô Hà Nội.

  Bên cạnh đó, TikTok đã phối hợp với công ty giải trí Wepro trên chương trình tìm kiếm tài năng mang tên “Dự Án Số 1 – The Debut 2018” được phát sóng trên sóng đài truyền hình Việt Nam. Cụ thể, TikTok là nền tảng mạng xã hội duy nhất để các fans bình chọn cho thần tượng của mình.

  Đại diện của TikTok cho biết: “Bằng cách khuyến khích và đầu tư vào việc đào tạo những tài năng trẻ Việt, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết và giúp chuyên nghiệp, đa dạng hóa thị trường truyền thông số của Việt Nam.”

  Để tham gia “TikTok Master Season 2”, người dùng chỉ cần tạo video theo chủ đề như âm nhạc, thời trang, nhảy múa, đời sống,… rồi chia sẻ trên Facebook/Instagram với hai hashtag về tên cuộc thi (#tiktokmasters2) và chủ đề của clip (#fashionmasters2 #musicmasters2 #dancemasters2 #lifestylemasters2).

  https://youtu.be/b2nU2SQXlVo

  Chia sẻ.