Lần đầu tiên được trải nghiệm trò chơi thực tế ảo, cô gái xinh đẹp đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ thích thú, vui vẻ đến sợ hãi.

Đoạn video được chia sẻ bởi cô gái Thái Lan có tên Amanda Lok, khi lần đầu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo ở một quán game công cộng. Sự phấn khích của cô đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài ngày chia sẻ, video đã nhận được hơn 12 triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Trộm điện thoại chỉ 1 giây

 

Một camera công cộng ở Trung Quốc ghi lại hình ảnh tên trộm đánh cắp điện thoại người đi đường chỉ trong tích tắc. Vụ việc được ghi lại dưới sân ga tàu điện ngầm, và cô gái dường như không hề biết rằng mình vừa bị mất đồ, trong khi người phía sau khá dửng dưng trước hành động của tên trộm.

Xe tự lái đâm dải phân cách

 

Chiếc xe tự lái Model S của Tesla đã đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc tại bang Texas, Mỹ do lỗi hệ thống lái tự động. Cú đâm không chỉ khiến chiếc xe hư hại mà còn làm cho một tài xế khác đi cùng làn đường bị thương. Sau tai nạn này, vấn đề an toàn của xe tự lái lại được mang ra mổ xẻ.

Bộ đồ Iron Man phiên bản đời thực

 

Bộ đồ độc đáo này do The Toys Asia sản xuất. Bên trong chiếc áo này có tới 46 động cơ phục vụ cho việc “biến hình”. Dù cao tới 2 mét nhưng bên trong có rất nhiều máy móc nên con người không thể mặc, mà chủ yếu cho những ai muốn sưu tâm mô hình. Giá bán của chiếc áo này lên tới 360.000 USD.

Livestream từ dưới quan tài khi bị “chôn sống”

 

Cụ ông John Edwards (61 tuổi, Dublin, Ireland) đã thử sống trong quan tài đóng kín và bị chôn sâu dưới đất trong nghĩa địa một nhà thờ ở Belfast. Điều đặc biệt ở chiếc quan tài này là có lỗ thông gió, nhu yếu phẩm và trang bị cả Internet để Edwards có thể trực tiếp hình ảnh của mình lên mạng. Hành động nằm dưới nấm mồ của ông muốn truyền thông điệp đến những ai đang tuyệt vọng rằng đừng tìm tới cái chết, bởi cuộc sống là rất đáng quý.

Bảo Lâm

Chia sẻ.