iPhone 12 có thể có hai phiên bản với kích thước màn hình 5,4 inch nhỏ nhắn có thể được gọi là iPhone 12 Mini dự đoán sẽ gây bão trong năm nay.

  iPhone 12 tiếp tục sẽ là sản phẩm được kì vọng trong năm nay. Mới đây nhất, theo chia sẻ của trang thông tin công nghệ Business insider, iPhone 12 sẽ có phiên bản mini đẹp mắt.

  Phiên bản iPhone 12 mini được kì vọng sẽ rẻ hơn so với iPhone 11 ra đời trước đó.

  Tất cả những chiếc iPhone mới vào mùa thu năm nay đều được kì vọng có màn hình OLED, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Điều này đồng nghĩa với việc ngay cả các model iPhone giá thành thấp hơn cũng được trang bị công nghệ màn hình đáng tiền này.

  Màn hình OLED thường có khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn, màu đen đen hơn, trong khi màu trắng trắng hơn để mang lại độ tương phản tốt hơn. Màn hình OLED cũng tiết kiệm điện năng hơn so với màn hình LCD.

  Trước khi có thông tin chính thức, đã có nhiều thông tin rò rỉ trên mạng về thiết kế của iPhone 12.
  Trước khi có thông tin chính thức, đã có nhiều thông tin rò rỉ trên mạng về thiết kế của iPhone 12. Ảnh: LetsGoDigital.

  Apple đang nỗ lực để có thể thiết kế những mẫu iPhone với “tai thỏ” nhỏ hơn. Đây vốn là nơi Apple dùng để bố trí camera, cảm biến và loa thoại cho những chiếc điện thoại của mình. Việc thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn đồng nghĩa với việc Apple đang tiến gần thêm một bước nữa đến việc loại bỏ hoàn toàn chi tiết này trên những chiếc iPhone trong tương lai.

  iPhone 12 được kì vọng sẽ có hai camera sau như iPhone 11, theo nhiều nguồn tin. Những chiếc iPhone cao cấp hơn, ví dụ như iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, sẽ có cụm ba camea sau cùng với đó là một cảm biến LiDAR cho các ứng dụng thực tế mô phỏng.

  Tất cả những mẫu iPhone mới Apple trình làng vào tháng 9 tới sẽ hỗ trợ kết nối 5G. iPhone 12 theo đó được kì vọng là thế hệ iPhone đầu tiên của Apple hỗ trợ kết nối di động thế hệ mới này. Dù sao đi nữa, ở lĩnh vực này, Apple cũng đã đi sau một số đối thủ Android như Samsung, Google hay Huawei một thời gian khá dài.

  Apple dĩ nhiên sẽ trang bị con chip mới nhất cho những thế hệ iPhone mới nhất của mình. Điều này có nghĩa là iPhone mới sẽ có con chip Apple A14. Các ứng dụng thực tế mô phỏng và trí tuệ nhân tạo được kì vọng sẽ tiên tiến hơn nhờ con chip này trong tương lai.

  Nếu các tin đồn xác thực, iPhone mới sẽ có thiết kế tương tự phong cách thiết kế đã có trên iPad Pro mới nhất, bao gồm khung máy vát phẳng thay vì bo cong cùng với các cạnh máy góc cạnh hơn.

  Đây là những hình ảnh rò rỉ về iPhone 12 trước đó.
  Đây là những hình ảnh rò rỉ về iPhone 12 trước đó.
  Theo đó, bộ phận tai thỏ đã được bỏ đi. Tuy nhiên, iPhone 12 mới chỉ đang tiến gần hơn đến với loại bỏ bộ phận này.
  Theo đó, bộ phận tai thỏ đã được bỏ đi. Tuy nhiên, iPhone 12 mới chỉ đang tiến gần hơn đến với loại bỏ bộ phận này.
  iPhone 12 sẽ có kích thước nhỏ nhắn, mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ.
  iPhone 12 sẽ có kích thước nhỏ nhắn, mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ.

  Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/iphone-12-mini-chuan-bi-ra-mat-co-ngoai-hinh-the-nao-1384476.html

  Chia sẻ.