CEO ONE Championship – Chatri Sityodtong cho biết sẽ tổ chức sự kiện Esports tại Việt Nam, đồng thời năm 2020 tập đoàn này sẽ tập trung đầu tư vào mảng giải trí tiềm năng này.

  Cụ thể, CEO ONE Championship – Chatri Sityodtong cho biết, tập đoàn dự định sẽ tổ chức sự kiện Dota 2 vào tháng sau tại Singapore với những đội giỏi nhất thế giới. “Chúng tôi dự định tổ chức sự kiện Esports tại Việt Nam. Chúng tôi biết là thị trường Esport rất là lớn tại VN. Nên hãy chờ đợi những sự kiện của chúng tôi.” – người đứng đầu ONE Championship chia sẻ thêm.

  ông Chatri Sityodtong - Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship.
  Ông Chatri Sityodtong – Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship.

  Mới đây, ONE Championship cũng đã công bố danh sách thi đấu của sự kiện ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational. Danh sách này gồm những đội tuyển hàng đầu thế giới như Alliance, Evil Geniuses, Gambit,  J.Storm, Natus Vincere, PSG.LGD, Team Aster, Team Liquid, Team Secret, TNC Predator, Virtus.pro và Vici Gaming. Trong số đó, được đánh giá cao nhất đang là đội Á quân của TI9, PSG.LGD, cùng với đội xếp hạng 3 Team Secret. Những đội tuyển còn lại cũng hết sức đáng gờm.

  ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational

  Sự kiện ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational mà CEO ONE Championship nhắc đến ở trên là một sự kiện do ONE Esports tổ chức tại nhà thi đấu Singapore Indoor Stadium từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 12. Sự kiện kéo dài 3 ngày với sự tham gia của các tuyển thủ và các đội tuyển Dota2 xuất sắc nhất thế giới.

  Trước đó, One Championship hé lộ thông tin về việc bước đầu tư lớn vào lĩnh vực thể thao điện tử cũng như các video về giải đấu game. Cụ thể, công ty này đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 50 triệu USD để tổ chức các giải đấu thể thao điện tử trên toàn khu vực, bắt đầu từ năm 2019. Các giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp cùng thời gian với các sự kiện thi đấu võ thuật truyền thống.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.