Như tuyên bố trước đây của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple một lần nữa được cho là sẽ tung ra “AirPods 3” cập nhật vào quý 3 năm 2021. Báo cáo mới trích dẫn nguồn giấu tên từ các nhà sản xuất linh kiện trong chuỗi cung ứng.

  Các thành phần chính của Airpod 3 đã bắt đầu sản xuất, dự kiến phát hành cuối năm 2021
  Việc sản xuất hàng loạt AirPods tại Việt Nam đã bắt đầu sớm nhất là trong tháng 3

  Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết rằng các cảm biến quang học quan trọng cho “AirPods 3” hiện đang được sản xuất, nhằm mục đích phát hành trong quý 3 năm 2021.

  Như tuyên bố trước đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple một lần nữa được cho là sẽ tung ra “AirPods 3” cập nhật vào quý 3 năm 2021. Báo cáo mới trích dẫn nguồn giấu tên từ các nhà sản xuất linh kiện trong chuỗi cung ứng.

  Theo Digitimes, ASE Technology có trụ sở tại Đài Loan đã bắt đầu sản xuất cảm biến quang học cho AirPods mới. Các nguồn tin nói rằng, các cảm biến này dự kiến ​​sẽ sẵn sàng với số lượng lớn cho đợt ra mắt vào quý 3 năm 2021.

  Công nghệ ASE trước đây đã được báo cáo là đang làm việc trên cảm biến ánh sáng xung quanh cho AirPods. Người ta tin rằng công nghệ này sẽ là một phần của hệ thống theo dõi liên quan đến sức khỏe.

  Công ty cũng được cho là một trong những nhà cung cấp ăng-ten mmWave 5G của Apple trên phạm vi iPhone 12 và iPad Pro.

  Apple AirPods Pro đã có mặt tại Việt Nam, giá bán từ 6,9 triệu đồng
  Apple AirPods 3 được dự đoán sẽ có thiết kế không đổi so với những người tiền nhiệm

  Bên cạnh cũng có các tin đồn về việc Apple AirPods 3 sẽ được ra mắt sớm, khi dây chuyền lắp ráp và các sản phẩm thành phẩm đã hoàn thành chỉ chờ ngày ra mắt.

  Chia sẻ.