Đời sống sốTin tức

Bộ đôi Realme 2 và Realme 2 Pro chính thức mở bán từ hôm nay

Thế Giới Di Động xác nhận kỷ lục của Realme.

Sáng nay 27/10, tại các hệ thống cửa hàng di động lớn trên cả nước, bộ đôi smartphone mới Realme 2 và Realme 2 Pro chính thức được mở bán.  

Ghi nhận tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động nằm ở góc Phan Đăng Lưu – Phan Xích Long, đã có hàng chục người dùng là các bạn trẻ đến nhận máy, đây là những khách hàng đã lựa chọn đặt cọc trước bộ đôi Realme 2 và Realme 2 Pro thông qua website đặt hàng của Thế Giới Di Động.

Realme 2 và Reame 2 Pro chính thức mở bán tại Thế Giới Di Động.
Realme 2 và Reame 2 Pro chính thức mở bán tại Thế Giới Di Động.

Là 2 smartphone được mở bán sớm thông qua đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ lớn, Realme 2 và Realme 2 Pro được xem là làn gió mới cho smartphone phân khúc tầm trung. Cũng trong sáng cùng ngày, tại TP.HCM đã diễn ra buổi offline trải nghiệm sản phẩm Realme 2 Series với sự tham gia của hơn 150 bạn trẻ yêu công nghệ.

Offline sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro tại TP.HCM.
Offline sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro tại TP.HCM.

Realme 2 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450, RAM 4GB và ROM có thể ở mức cao lên tới 64GB, đặc biệt nữa là dung lượng pin lớn 4230 mAh. Với mức giá từ 3.790.000 đồng, Realme 2 được trang bị camera kép phía sau với độ phân giải 13MP + 2 MP đi kèm công nghệ AI Beauty.

Còn Realme 2 Pro có giá từ 5,59 triệu đồng với màn hình theo phong cách giọt sương. Sản phẩm sử dụng Snapdragon 660, RAM 8GB và ROM lên tới 128GB. Sản phẩm được trang bị camera kép phía sau 16MP (f/1.7) + 2MP, tích hợp nhiều tính năng độc đáo như chụp ảnh chân dung xóa phông, chế độ chụp chuyên nghiệp cho phép tùy chỉnh ISO, EV, WB, tốc độ màn trập và lấy nét tay….

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!