Di độngĐời sống sốTin tức

Bkav sẽ ra mắt Bphone 3 vào tháng 10

Ảnh render dựa trên bản thiết kế Bphone 3 của Bkav.

Theo một nguồn tin nội bộ của Tập đoàn công nghệ Bkav, công ty đã ấn định ngày ra mắt Bphone 3 vào đầu tháng 10/2018 tại Hà Nội và sớm lên kệ ngay sau đó.

Mặc dù thời điểm ra mắt đã được hé lộ là vào tháng 10 năm nay, nhưng nguồn tin nói trên không tiết lộ chính xác thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện. Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy, Bphone qua ba thế hệ vẫn kiên trì triết lý thiết kế phẳng, chất liệu khung nhôm, hai mặt kính cao cấp nhưng ở Bphone 3 có nhiều điểm khác biệt: bo khung cứng cáp hơn nhưng vẫn mềm mại, cảm biến vân tay được đưa ra mặt sau lưng và màn hình tràn viền giúp cho tỷ lệ màn hình mở rộng hơn trong khi kích thước máy không nhiều thay đổi.

Ảnh render dựa trên bản thiết kế Bphone 3 của Bkav
Ảnh render dựa trên bản thiết kế Bphone 3 của Bkav.

Đặc biệt, bản thiết kế rò rỉ khẳng định Bphone 3 sẽ có thiết kế không tai thỏ, tràn đáy như trên iPhone X, một đặc điểm mà hiện nay chưa có smartphone Android nào làm được. Không rõ Bkav làm thế nào để giải quyết vấn đề này, nhưng với iPhone X, Apple đã phải “thửa” riêng màn hình OLED có khả năng uốn cong ngược lại để đặt các linh kiện thay vì đặt dưới màn hình. Cũng chính bởi thế, giá của iPhone X bị đẩy lên đến 1.000 USD.

Năm 2018 được cho là một năm quan trọng đối với Bphone bởi ngoài thiết kế tiếp tục có sự thay đổi so với hai thế hệ trước, Bphone 3 được đầu tư rất lớn. Được biết, ngoài đầu tư robot tăng cường tự động hoá để đẩy nâng cao công suất, nhà sản xuất smartphone được ví là “Apple của Việt Nam” cũng mạnh tay chi cho quảng cáo Bphone 3 trong các sự kiện thể thao lớn thu hút đông đảo công chúng theo dõi như World Cup 2018 và Asiad 2018.

Khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2 ngày 8/8/2017
Khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2 ngày 8/8/2017

Chưa rõ sự kiện ra mắt Bphone 3 sẽ được tổ chức như thế nào nhưng chắc chắn nó phải vượt qua thách thức đến từ chính hai sự kiện ra mắt Bphone trước đó. Cả hai sự kiện được đánh giá là rất ấn tượng, từ thiệp mời ẩn chứa thông tin về sản phẩm được chế tác tinh xảo cho đến sân khấu hiện đại, hoành tráng và được xếp là 1 trong các sự kiện công nghệ tiêu biểu của Việt Nam trong năm.

Theo Vnreview

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!