Đời sống sốTin tứcỨng dụng

Bảng tương tác flipchart điện tử Samsung Flip WM55H chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hôm nay (6/4/2018), Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H, tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm giúp người dùng chia sẻ những ý tưởng tức thời và tối đa hóa không gian cuộc họp khi cho phép nhiều người xây dựng ý tưởng cùng một lúc.

? Mời bạn xem trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Flip WM55H:

Phần 1:

Phần 2:

Video trải nghiệm bảng tương tác Samsung Flip WM55H:

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H là phiên bản nâng cấp của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng.

Bảng tương tác Samsung Flip WM55H.
Bảng tương tác Samsung Flip WM55H.

Thêm vào đó, giá đỡ di động, bánh xe của Flip biến đổi linh hoạt theo không gian hội nghị. Giao diện trực quan của Flip đã được thiết kế đặc biệt để người dùng thân thiện và cho phép đàm thoại liên tục và không bị gián đoạn.

Chức năng ghi chú, thay đổi màu sắc, tuỳ chỉnh, xoá... khá linh hoạt trên Samsung Flip WM55H.
Chức năng ghi chú, thay đổi màu sắc, tuỳ chỉnh, xoá… khá linh hoạt trên Samsung Flip WM55H.

Bảng flipchart điện tử – Samsung Flip WM55H tạo điều kiện các đội nhóm phát huy năng lực sáng tạo không giới hạn trên 4 phương diện: ghi chú nhanh, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và bảo vệ tối ưu.  Đặc biệt, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Khi làm như vậy, mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc của mình, với mỗi ký hiệu được làm rõ và hiển thị bằng độ phân giải UHD thân thiện với người xem.

Tổng Giám đốc Samsung Vina - ông Kim Cheol Gi phát biểu tại sự kiện ra mắt.
Tổng Giám đốc Samsung Vina – ông Kim Cheol Gi phát biểu tại sự kiện ra mắt.

Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình flipchart điện tử và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Người dùng có thể chia sẻ nhanh nội dung từ điện thoại lên Samsung Flip WM55H thông qua kết nối NFC.
Người dùng có thể chia sẻ nhanh nội dung từ điện thoại lên Samsung Flip WM55H thông qua kết nối NFC.

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H mang lại hiệu quả chưa từng có bằng cách tích hợp nhiều công cụ và quy trình cần thiết cho một cuộc họp “truyền thống” trong một thiết kế “tất cả-trong-một”. Khi người thuyết trình tương tác với màn hình cảm ứng, việc sử dụng bút Passive mang lại cảm giác tự nhiên như viết trên bảng truyền thống. Sau khi nhấn nút hoặc tháo Bút Passive khỏi khay đựng, Samsung Flip sẽ tự động kích hoạt để không bỏ lỡ một giây phút nào của cuộc họp.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa đi phần ghi chú trên bảng. Bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Trong trường hợp cần lấy lại thông tin bị xóa, người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H nhỏ gọn có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp nhanh chóng để đưa ra những hướng dẫn ngay lập tức vào nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người trình bày lẫn người nghe.

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip WM55H sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng. Nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng có thể tháo và kết nối màn hình Samsung Flip WM55H với một thiết bị gắn tường tương thích.

Khi cuộc họp kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox. Hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin. Sau khi đăng nhập, người hướng dẫn cuộc họp và người tham gia có thể tải xuống và chia sẻ nội dung nổi bật qua email hoặc in truyền thống. Người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các thiết bị bên ngoài.Với tính năng di động và ứng dụng ưu việt, Samsung Flip sở hữu tất cả các yếu tố cần thiết cho một cuộc họp sáng tạo và hiệu quả. Việc “tương tác” với Samsung Flip WM55H sẽ giúp kích thích sự giao tiếp trong môi trường công sở, đồng thời phát huy năng lực sáng tạo của nhân viên. Điều này hỗ trợ rất lớn cho các nhà lãnh đạo nâng cao hiệu quả quản trị.

Samsung Flip WM55H hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục… được bán với giá từ 60-70 triệu đồng (tuỳ số lượng).

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!