Apple tiếp tục “bỏ túi” một danh hiệu khác khi sở hữu chiếc smartwatch bán chạy nhất thế giới trong quý 1 là Apple Watch Series 7.

  Thông tin được nhà phân tích Francisco Jeronimo chia sẻ dựa trên dữ liệu mới nhất từ ​​IDC về thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu trong nửa đầu năm. Apple vẫn là nhà sản xuất chiếm ưu thế, mặc dù vấp phải một số chỉ trích khi có ít thay đổi về thiết kế và tính năng của sản phẩm mới.

  Apple Watch Series 7, mẫu đồng hồ thông minh đắt nhất của hãng với giá khởi điểm 399 USD tại Mỹ, là đồng hồ thông minh bán chạy nhất từ ​​tháng 1 đến tháng 3 năm nay. So với Series 6, Series 7 không có nhiều thay đổi, nó chỉ đi kèm với màn hình lớn hơn và viền mỏng hơn. Điều đó dường như không ảnh hưởng đến nhu cầu của người dùng một chút nào. Trên thực tế, vị trí của “Táo khuyết” trên thị trường smartwatch vẫn là “vô đối”.

  5 mẫu smartwatch bán chạy nhất trên toàn thế giới.
  5 mẫu smartwatch bán chạy nhất trên toàn thế giới.

  Tiếp theo là phiên bản Watch SE giá cả phải chăng. Apple có một sản phẩm khác trong top 5, Watch Series 3. Xen kẽ trong bảng xếp hạng là Samsung với Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic. Nguồn tin không cung cấp số liệu bán hàng cụ thể cho từng mô hình.

  Apple chiếm 51,2% thị phần đồng hồ thông minh. Xếp sau Samsung là Garmin với 7,2% thị phần và Huawei với 4,5% thị phần. Fitbit của Google chiếm vị trí thứ 5 với 3,6% thị phần. Đồng hồ Pixel của công ty sẽ lên kệ vào mùa thu năm nay.

  Watch Series 7 chia sẻ thiết kế gần như không thay đổi với Series 6, nhưng viền mỏng hơn để có diện tích hiển thị lớn hơn. Sản phẩm có hai kích thước màn hình là 41 và 45 với sự lựa chọn về viền nhôm hoặc thép và nhiều mẫu dây đeo khác nhau. Giá bán lẻ tại Việt Nam dao động từ 10 triệu đến hơn 20 triệu đồng.

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/apple-watch-series-7-la-smartwatch-ban-chay-nhat-the-gioi-208921.html

  Chia sẻ.