Để hưởng ứng ngày Quốc tế Emoji, Apple đã đưa biểu tượng Memoji mới ra mắt trên iOS 12 của 17 lãnh đạo chủ chốt của công ty lên website của hãng.

  Theo đó, trên trang web giới thiệu các lãnh đạo Apple Leadership, các vị trí chủ chốt của công ty như Tim Cook, Jony Ive, Phil Schiller… đều được thay bằng các biểu tượng cá nhân hoá Memoji độc đáo.

  Hình ảnh các lãnh đạo Apple bằng biểu tượng Animoji.
  Hình ảnh các lãnh đạo Apple bằng biểu tượng Animoji.

  Chức năng tạo biểu tượng cảm xúc cá nhân hoá Memoji (giống như AR Moji của Samsung) vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2018. Tính năng Animoji mới trên iOS 12 này hỗ trợ người dùng tuỳ chỉnh hình ảnh biểu tượng xúc để phục vụ cho việc chat, thoại video thêm phong phú. Các đặc điểm như tóc, khuôn mặt, da, mắt kính, cằm… đều có thể được tuỳ chỉnh dễ dàng với tính năng mới thú vị này.

  Được biết, Apple sắp tung ra một loại Animoji tuỳ chỉnh mới dành cho iPhone X để người dùng thể hiện được tâm trạng và cá tính của mình. Chức năng này áp dụng cho việc nhắn tin iMessages và thoại video Face Time.

  Những hình ảnh Animoji đặc biệt này sẽ chỉ xuất hiện trên trang web trong ngày Quốc tế Emoji (World Emoji Day) và sẽ trở lại bình thường vào ngày mai.

  Chia sẻ.