Apple TV+ đang khá chật vật vì thiếu show do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

  Apple sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình thêm vài tháng TV+. Kể từ năm 2019, công ty đã mở rộng một năm dùng thử miễn phí dịch vụ khi khách hàng mua một thiết bị mới.

  Apple tiếp tục cung cấp miễn phí bản dùng thử TV+

  Chương trình khuyến mãi đầu tiên dự kiến sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 11 năm 2020, cho những người dùng sớm. Lần gia hạn đầu tiên đến vào tháng 10 và bây giờ, Apple tiếp tục đẩy lùi thời hạn đến tháng 2 năm 2021.

  Theo 9to5Mac, những người có đăng ký hết hạn từ tháng 2 đến tháng 6 có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ miễn phí cho đến tháng 7 năm nay. Apple sẽ bắt đầu thông báo cho những người đủ điều kiện qua email trong vài tuần tới.

  Nếu người dùng đã tận dụng chương trình khuyến mại vào lần đầu tiên ra mắt và không hủy đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào kể từ đó, thì sẽ kết thúc thời gian dùng thử với thêm chín tháng truy cập miễn phí.

  Do việc sản xuất bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, Apple đã không có cơ hội phát hành phần thứ hai cho nhiều loạt phim ra mắt cùng TV +. Ví dụ, người dùng vẫn đang chờ đợi các tập mới của Morning Show và For All Mankind.

  Lần cung cấp miễn phí thứ hai này giúp Apple có thêm thời gian để mở rộng thư viện nội dung và quan trọng hơn, là thuyết phục mọi người trả tiền cho dịch vụ này.

  Chia sẻ.