Nguồn tin từ Bloomberg cho biết, Apple sắp tung ra MacBook Air Retina với thiết kế mới, màn hình độ phân giải cao sau một thời gian dài hãng này “bỏ bê” phân khúc sản phẩm mỏng nhẹ này.

  Bloomberg cho biết, phiên bản MacBook Air Retina này sẽ có viền màn hình mỏng, trong khi độ phân giải được đưa lên mức Retina siêu sắc nét và “khác hoàn toàn so với MacBook Air hiện tại”.

  MacBook Air từ lâu nay không còn được Apple chăm chút do hãng chuyển trọng tâm sang MacBook Pro và MacBook 12 inch.

  MacBook Air được người dùng mong đợi sẽ có màn hình Retina.
  MacBook Air được người dùng mong đợi sẽ có màn hình Retina.

  Để giữ chân đối tượng khách hàng có ngân sách eo hẹp, hãng vẫn duy trì mức giá của MacBook Air ở quanh mốc 1.000 USD. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho thiết bị vẫn phải sử dụng màn hình độ phân giải thấp và thông số kỹ thuật lỗi thời.

  Ngoài MacBook Air mới, Apple cũng được cho là đang phát triển một phiên bản cập nhật cho Mac Mini, máy tính để bàn thu nhỏ thậm chí còn bị bỏ xó nhiều tháng.

  Theo Bloomberg, “tùy chọn bộ nhớ và bộ xử lý mới có thể khiến cho phiên bản mới đắt hơn các phiên bản trước”, vì Apple muốn tối ưu hóa Mac Mini cho các khách hàng trung thành đã sử dụng nhiều năm qua.

  Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới và một iPad Pro được thiết kế lại với Face ID vào tháng 9 tới. Một hoặc cả hai máy tính Mac cũng có thể ra mắt tại sự kiện này, hoặc được giữ bí mật cho đến tháng 10.

  Theo Bloomberg/Người Đưa Tin

  Chia sẻ.