Apple đang chuyển đổi cách thức vận chuyển thiết bị đến tay người dùng. Thay vì sản phẩm được gửi trực tiếp từ Trung Quốc hoặc từ các kho hàng địa phương, hãng này sẽ sử dụng mạng lưới Apple Store của mình để làm việc này.

  Theo Bloomberg, việc thay đổi cách thức vận chuyển hàng này sẽ được Apple áp dụng tại  gần 300 cửa hàng tại Mỹ và Canada để tăng tốc độ giao hàng tại địa phương cho khách hàng trong bán kính 100 dặm, tính từ cửa hàng.

  Trên thực tế, Apple dường như đã bắt đầu sử dụng hệ thống mới với một số cửa hàng vào đầu năm nay, nhưng việc triển khai rộng rãi hơn sẽ diễn ra ngay trước khi Apple ra mắt iPhone sắp tới vào tuần tới (tức muộn hơn bình thường).

  Apple bắt đầu thực hiện giao hàng trực tiếp từ các cửa hàng Apple Store

  Cũng theo Bloomberg, sự thay đổi phần lớn là một sự thay đổi nội bộ – do đó khách hàng sẽ không thể chọn cửa hàng mà thiết bị của họ được giao. Nhưng việc sử dụng các cửa hàng bán lẻ để tạo điều kiện giao hàng nhanh hơn cho khách hàng có thể giúp khách hàng nhận được iPhone mới nhanh hơn nhiều, đặc biệt là vào thời điểm các cửa hàng đó đang có lượng người qua lại ít hơn, thậm chí nhiều cửa hàng bị đóng cửa hoàn toàn do đại dịch COVID-19.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.