XPG – Một nhà cung cấp các hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi dành cho game với hiệu suất cao, hôm nay đã chính thức khởi động chương trình hợp tác XTREMER.

  Khi thể thao điện tử trở thành trung tâm của ngành công nghiệp trò chơi và cộng đồng, nó có nhu cầu rõ ràng từ cả những người sáng tạo nội dung về sự hỗ trợ từ các thương hiệu trò chơi. XPG nhận thấy nhu cầu này và cam kết trợ giúp những người sáng tạo nội dung tài năng ở mọi cấp độ. Nên việc chương trình hợp tác XTREMER sẽ là dự án mới nhất của XPG nhằm đáp ứng nhu cầu này.

  Mục đích của chương trình hợp tác XTREMER là hỗ trợ các cá nhân tài năng trên hành trình trở thành ngôi sao trực tuyến của chính họ. Những người sáng tạo nội dung thuộc mọi thể loại bao gồm người phát trực tuyến, đối thủ thể thao điện tử, diễn viên cosplay và những người đam mê công nghệ, đều được khuyến khích tham gia chương trình.

  Tư cách thành viên trong chương trình hợp tác XTREMER cho phép tiếp cận cộng đồng hỗ trợ những người sáng tạo có cùng chí hướng và sự hỗ trợ của XPG thông qua Xtreme Performance Gear.

  Các sản phẩm XPG sẽ giúp các thành viên nâng cao trải nghiệm chơi game của họ và bằng cách mở rộng giúp họ tạo ra nội dung tốt hơn và đạt được những tầm cao mới trong hành trình sáng tạo nội dung của mình. Chương trình không giới hạn ở bất kỳ mức độ nổi tiếng hoặc theo dõi được thiết lập trước nào. Tất cả những người sáng tạo nội dung đều được khuyến khích đăng ký càng sớm càng tốt.

  XPG Gaming
  XPG Gaming


  Chương trình hợp tác XTREMER không đơn giản như sử dụng thẻ bắt đầu bằng XPG. Chương trình cung cấp một số cơ hội để nhận được nhiều loại phần thưởng khác nhau bao gồm thiết bị XPG, thẻ Steam và các vật phẩm liên quan đến trò chơi khác.

  Mục đích của những phần thưởng này là để khuyến khích và hỗ trợ người sáng tạo đẩy nội dung của họ lên một tầm cao mới. Tất cả các thành viên đều đủ điều kiện để săn phần thưởng. Phản hồi từ các thành viên của chương trình cũng sẽ giúp phát triển các sản phẩm và dịch vụ XPG trong tương lai.

  Chia sẻ.