Di độngTin tức

Xiaomi Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ zoom 120x

Sau khi công bố smartphone hàng đầu Mi 11 mới nhất cách đây vài tuần. Bây giờ, Xiaomi đang chuẩn bị tung ra một phiên bản mới cũng thuộc dòng sản phẩm này, với tên gọi Mi 11 Pro.

Theo Gizmochina, dẫn báo cáo của chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station cho biết, Xiaomi Mi 11 Pro sắp tới sẽ hỗ trợ zoom 120x thông qua cụm camera phía sau. Thông tin này khá phù hợp với những gì đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.

Xiaomi Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ zoom 120x
Xiaomi Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ zoom 120x

Thay vì được trang bị ba camera giống như trên Mi 11, phiên bản Pro sẽ song hành cùng bốn camera sau. Ngoài ra, Xiaomi dường như đã bỏ thiết kế camera được căn chỉnh theo chiều dọc trên Mi 10 Pro sang kiểu lưới 2 × 2.

Đối với các thông số kỹ thuật khác, các báo cáo chỉ ra rằng Mi 11 Pro sẽ sở hữu công nghệ màn hình tương tự như Mi 11, như màn hình cong 6.81 inch với độ phân giải 2K và tốc độ làm tươi 120 Hz, mật độ điểm ảnh 515 ppi và độ sáng tối đa 1.500 nits. Ngoài ra, Mi 11 Pro cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ công nghệ bù chuyển động MEMC và chuyển đổi SDR sang HDR, cho hình ảnh hiển thị sống động, sắc nét và chân thực hơn.

Ảnh render Xiaomi Mi 11 Pro
Ảnh render Mi 11 Pro

Dĩ nhiên, cũng giống như Xiaomi Mi 11, Mi 11 Pro sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 888, chạy hệ điều hành Android 11 và dự kiến ra mắt vào nửa cuối tháng 2/2021.

Gần đây, chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đã tiết lộ rằng Xiaomi đang thử nghiệm một chiếc smartphone hàng đầu với giải pháp sạc không dây 80 W và hiện model này đang trong giai đoạn xác minh. Nếu suôn sẻ, sản phẩm sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2021.

Nhiều người đã suy đoán rằng chiếc smartphone hỗ trợ sạc không dây 80 W nói trên chính là Xiaomi Mi 11 Pro.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!