Đời sống sốTin tứcỨng dụng

Ứng dụng bảo hiểm LIAN tích hợp AI, Blockchain chính thức ra mắt

Ứng dụng bảo hiểm LIAN chính thức ra mắt sau một thời gian dài phát triển.

Chiều hôm nay 30/10/2018, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) tổ chức lễ ra mắt ứng dụng bảo hiểm LIAN – dưới sự sáng lập của bà Đỗ Thị Kim Liên – Đại sứ Danh dự Nam Phi tại TP.HCM.

Sau gần 5 năm nghiên cứu và tìm hiểu, VASS đã chính thức cho ra đời ứng dụng bảo hiểm LIAN nhằm mang lại trải nghiệm bảo hiểm tích hợp công nghệ hoàn toàn tự động cho khách hàng. Với slogan “Mua 1 phút – Bồi thường 30 giây”, LIAN sẽ mang đến cho người dùng công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, mọi lúc mọi nơi. Các giấy tờ hay thủ tục rườm rà trong việc giao dịch sẽ được thay bằng những cú chạm trên màn hình điện thoại để khách hàng tối ưu và tiết kiệm được thời gian của mình.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA, Đại sứ Danh dự Nam Phi tại TP.HCM: "Tôi muốn tạo cảm hứng cho giới trẻ bằng việc tạo ra một sản phẩm công nghệ ở độ tuổi... sắp về hưu".
Bà Đỗ Thị Kim Liên: “Tôi muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng việc tạo ra một sản phẩm công nghệ ở độ tuổi… sắp về hưu”.

Ứng dụng bảo hiểm LIAN đã tiên phong áp dụng công nghệ trong lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm khi sử dụng:

  • Công nghệ Blockchain – Chữ ký số để mã hoá thông tin khách hàng, bảo mật thông tin và đảm bảo tính pháp lý.
  • Hệ thống Big Data để phân loại và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.
  • Trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc chăm sóc khách hàng và các tiện ích đi kèm như Quà tặng âm nhạc, Nghe báo nói v.v…
  • VoIP – E-learning cho việc hỗ trợ các đại lý và người bán bảo hiểm thuận lợi hơn trong việc liên hệ với khách hàng cũng như cập nhật thông tin.
  • Cổng thanh toán điện tử giúp cho việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhờ sự hợp tác với các tổ chức uy tín như NAPAS, TrueMoney v.v…
Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc Kỹ thuật Ứng dụng bảo hiểm LIAN.
Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc Kỹ thuật Ứng dụng bảo hiểm LIAN.

Ông Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc Kỹ thuật Ứng dụng bảo hiểm LIAN cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ người dùng trong việc giao dịch và mua bán bảo hiểm, LIAN sẽ là công cụ khởi nghiệp cho những ai mong muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập thông qua ứng dụng.”

Hiện tại, ứng dụng LIAN đang được cung cấp và cho phép tải về miễn phí từ kho ứng dụng Google Play Store và Apple App Store.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!