Không quá bất ngờ khi Apple vẫn thường cho ngừng hoạt động trang web trước mỗi sự kiện để tiến hành cập nhật thông tin các sản phẩm mới.

  Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện mùa thu của Apple với tên gọi “California Streaming” sẽ chính thức được tổ chức. Ngay lúc này, mục bán hàng trên trang web chính thức của Apple cũng đã bị ngừng hoạt động tạm thời.

  Trang web Apple ngừng hoạt động trước sự kiện ra mắt

  Được biết, đây là một hành vi khá quen thuộc của “Táo Khuyết” trước mỗi sự kiện lớn. Việc tạm ngưng trang bán hàng được cho là để hãng này cập nhật thông tin sản phẩm mới để kịp đưa vào hoạt động sau khi các thiết bị mới được ra mắt.

  Dòng sản phẩm iPhone 13 mới sẽ có thiết kế gần như giống hệt iPhone 12. Tuy nhiên phần tai thỏ sẽ được thu gọn. iPhone 13 mới dự kiến ​​sẽ có màn hình tần số quét 120Hz (chỉ có trên các phiên bản Pro).

  Trang web Apple ngừng hoạt động trước sự kiện ra mắt

  Về camera thì ống kính siêu rộng sẽ được nâng cấp với khả năng lấy nét tự động và độ mở lớn hơn. Bên cạnh đó là tính năng quay video xoá phông cũng sẽ xuất hiện.

  iPhone 13 cũng sẽ được trang bị chip Apple A15, cũng như lần đầu tiên được bán với tuỳ chọn nhớ 1 TB.

  Một chiếc Apple Watch hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này với thiết kế mới, giống với các thiết bị iPad Pro hay iPhone 12, tên gọi khả năng cao sẽ là Apple Watch Series 7.

  Trang web Apple ngừng hoạt động trước sự kiện ra mắt

  Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ ra mắt cả AirPods 3 và iPad mini 6 cũng trong sự kiện đêm nay.

  Chia sẻ.