Galaxy Z Flip3 xuất hiện trong danh sách phát minh tốt nhất năm 2021 “The Best Inventions of 2021” trong hạng mục Điện tử Tiêu dùng của tạp chí TIME.

  Theo đó, Tạp chí TIME vừa công bố danh sách 100 phát kiến cho đề cử “The Best Inventions of 2021” (tạm dịch: Phát minh Tốt nhất năm 2021), các sản phẩm trong danh mục lựa chọn có chung mục tiêu thay đổi lối sống nhân loại bao gồm nhiều lĩnh vực: Ứng dụng số, Trí thông minh nhân tạo, Công nghệ thực tế ảo, Điện tử tiêu dùng (Z Flip3 nằm trong danh sách), Y tế, Giáo dục, Thực phẩm, Giải trí…

  TIME: Galaxy Z Flip3 lọt danh sách phát minh tốt nhất năm 2021
  TIME: Galaxy Z Flip3 lọt danh sách phát minh tốt nhất năm 2021

  Đây là hoạt động bình chọn thường niên do chính biên tập và phóng viên của tạp chí Time trên toàn cầu thực hiện để vinh danh những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo đã góp phần không nhỏ trong việc biến đổi thế giới theo xu hướng thông minh, tốt đẹp và thú vị hơn.

  Được trang bị tính nguyên bản, gọn nhẹ của các smartphone gập của thế kỷ trước tích hợp với tính năng hiện đại để thúc đẩy lối sống năng động trong kỷ nguyên mới, tạp chí TIME đã công nhận Galaxy Z Flip3 là smartphone sáng tạo nhất của năm 2021.

  “Chỉ có dòng smartphone gập Galaxy Z Flip3 của Samsung dường như mới là sản phẩm thành công nhất thời điểm hiện tại. Z Flip3 sở hữu sự tinh giản, nhỏ gọn của những thiết bị cổ điển 2 thập niên trước, chỉ khác ở chỗ thay vì mở ra là những phìm bấm vật lý thì bên trong là 1 màn hình 6.7 inch sống động, thu hút và 1 màn hình nhỏ nhắn ở mặt trước để đọc tin nhắn, thông báo, nhận cuộc gọi dù đã đóng thiết bị. Hơn nữa, với giá 999$, Z Flip3 là smartphone gập đầu tiên có giá dưới 1000$, trở thành đối thủ trực tiếp của các mẫu iPhone cao cấp.”

  Trích dẫn từ tạp chí TIME
  Chia sẻ.