Sony vừa ra mắt dòng tai nghe không dây true-wireless WH-1000XM5 và LinkBuds S mới nhất, đi kèm hàng loạt công nghệ âm thanh mới.

  Đối với dòng Sony WH-1000XM5, máy được tích hợp 2 bộ xử lý điều khiển 8 micro, công nghệ Auto NC Optimizer tự động tối ưu hóa khả năng chống ồn tùy theo điều kiện, môi trường và trình điều khiển. thiết kế đặc biệt.

  Với công nghệ thu nhận giọng nói với 4 micrô dạng chùm kết hợp với thuật toán giảm tiếng ồn bằng trí tuệ nhân tạo (AI), WH1000XM5 mang đến chất lượng cuộc gọi hoàn hảo, dù đang di chuyển ngoài trời hay ở nơi làm việc. ồn ào.

  Ngoài khả năng khử tiếng ồn, WH-1000XM5 còn có chất lượng âm thanh ấn tượng, thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh. Trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt với màng loa composite sợi carbon nhẹ và bền để cải thiện độ nhạy tần số cao và tạo ra âm thanh tự nhiên hơn.

  Sony ra mắt tai nghe WH-1000XM5 và LinkBuds S giá 5,5 triệu đồng.
  Tai nghe Sony LinkBuds S.

  Với công nghệ DSEE Extreme, WH-1000XM5 cho phép nâng cấp nhạc kỹ thuật số theo thời gian thực. Tai nghe mới cũng được Chứng nhận âm thanh thực tế 360, cho phép trải nghiệm âm nhạc được cá nhân hóa.

  Tại thị trường Việt Nam, tai nghe WH-1000XM5 đang được bán với giá 9,49 triệu đồng.

  Mặc dù LinkBuds S có thiết kế nhỏ gọn và khả năng khử tiếng ồn tích hợp trong khi vẫn cho phép tương tác với thế giới bên ngoài, dòng tai nghe không dây thực sự mới của Sony là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ năng động. yêu thế giới âm nhạc.

  LinkBuds S tích hợp công nghệ Điều khiển âm thanh thích ứng, một tính năng thông minh tự động điều chỉnh thông minh loại bỏ tiếng ồn dựa trên môi trường, mang đến trải nghiệm nghe lý tưởng. Sản phẩm còn có thể tự động chuyển đổi giữa chế độ ồn xung quanh và chế độ khử tiếng ồn tùy thuộc vào vị trí hiện tại và công việc bạn đang làm để nhanh chóng tương tác với mọi người xung quanh.

  Tai nghe WH-1000XM5
  Tai nghe WH-1000XM5

  Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng dòng tai nghe chống ồn của Sony có âm trầm mạnh mẽ và giọng nói rõ ràng. Đồng thời, chip Sony V1 tăng cường hiệu suất chống ồn, cải thiện chất lượng âm thanh và giảm tiếng ồn để mang lại trải nghiệm không bị phân tâm, hoàn hảo cho những chuyến xe đông đúc.

  Nhờ khả năng tương thích với trợ lý ảo Google Assistant và Alexa, thiết bị cũng hỗ trợ các tác vụ hàng ngày cần làm việc rảnh tay.

  Sản phẩm hiện được Sony bán tại Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng.

  Theo Thanh Niên – https://thanhnien.vn/sony-ra-mat-tai-nghe-wh-1000xm5-va-linkbuds-s-gia-tu-5-5-trieu-dong-post1465024.html

  Chia sẻ.