Đầu tuần này, Samsung đã thông báo rằng hãng có kế hoạch bán hai mẫu màn hình thông minh mới nhất của mình tại Hàn Quốc, cả hai đều chạy hệ điều hành Tizen OS.

  Theo Gizmochina, mẫu màn hình thông minh thứ nhất có tên gọi M7 sở hữu kích thước 32 inch với độ phân giải UHD, mẫu còn lại được gọi là M5 nhưng có đến hai phiên bản kích thước 27 inch và 32 inch, đều được tích hợp độ phân giải Full HD.

  Samsung ra mắt màn hình thông minh mới M5 và M7 chạy Tizen OS
  Samsung ra mắt màn hình thông minh mới M5 và M7 chạy Tizen OS

  Các phiên bản màn hình thông minh nói trên đều chạy Tizen OS, hoạt động như một trung tâm thông minh và thậm chí có thể cung cấp nội dung mà không cần kết nối với máy tính. Hơn nữa, M7 và M5 có thể kết nối trực tiếp với internet thông qua Wi-Fi, mang đến các trải nghiệm dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, YouTube và Wave.

  Màn hình thông minh chạy Tizen OS của Samsung cũng hỗ trợ DeX, Tap View, Mirroring
  Màn hình thông minh chạy Tizen OS của Samsung cũng hỗ trợ các tính năng DeX, Tap View, Mirroring

  Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ và truy cập từ xa vào dịch vụ đám mây Office 365 của Microsoft, cùng với remote điều khiển từ xa hỗ trợ nhận dạng giọng nói Bixby, hỗ trợ Samsung DeX và cả Apple AirPlay 2.

  Samsung ra mắt màn hình thông minh mới chạy Tizen OS
  Remote điều khiển từ xa hỗ trợ nhận dạng giọng nói Bixby

  Bộ sạc 65 W kết nối qua cổng USB-C cung cấp năng lượng cho mẫu M7 và thậm chí mang đến tốc độ truyền dữ liệu 10 Gbps. Các tùy chọn kết nối bổ sung bao gồm cổng USB 2.0 và Bluetooth 4.2.

  Bộ sạc 65 W kết nối qua cổng USB-C cung cấp năng lượng cho mẫu M7

  Một tính năng đáng chú ý của dòng màn hình thông minh mới là cả hai đều đi kèm với tính năng Hình ảnh thích ứng và Trình bảo vệ mắt để bảo vệ thị lực của người dùng. Đối với âm thanh, cả hai mẫu đều có 2 kênh loa 5 W được tích hợp trong màn hình.

  Giá bán của hai màn hình thông minh mới M5 và M7 chạy Tizen OS vẫn chưa được Samsung công bố.

  Chia sẻ.