Samsung một lần nữa gây sốt cộng đồng dùng smartphone bằng sản phẩm mới có tên gọi là Galaxy M02. Đây là smartphone có tầm giá dưới 2,5 triệu đồng.

  Samsung Galaxy M02 được thương hiệu Hàn Quốc tiết lộ rằng có dung lượng pin lên tới 5,000mAh và sẽ thừa kế các công nghệ về dung lượng pin của những dòng Galaxy M trước đó. Màn hình 6,5inch cực lớn, độ phân giải HD+, và cụm camera Macro tiên tiến là những điểm cộng khác của dòng máy Galaxy M02.

  Samsung ra mắt Galaxy M02: Pin bền, camera đột phá, giá dưới 2,5 triệu đồng

  Galaxy M02 có mức giá chỉ khoảng 2,5 triệu nhưng họ có rất nhiều những công nghệ tiên tiến so với phân khúc giá. Chơi game, giải trí, chụp ảnh, học trực tuyến hay kết nối mạng xã hội đều sẽ được M02 vận hành mượt mà. Thiết bị di động của Samsung có thể là một trợ thủ đắc lực cho các tài xế xe công nghệ, đang cần một chú dế yêu phục vụ công việc. Hay với các sinh viên bình dân có mức thu nhập thấp, Samsung M02 thỏa mãn được các nhu cầu giải trí cơ bản nhất của họ.

  Pin trâu, giải trí cả ngày cũng được

  Thừa hưởng công nghệ “siêu pin mãnh thú” của Galaxy M, M02 có dung lượng pin lên tới 5,000mAh. Dung lượng pin này giúp cho thiết bị di động của Samsung trở nên rất mạnh mẽ và có độ “trâu pin” đáng nể lên tới 1,5 ngày cho các cuộc gọi. Ước tính, Samsung Galaxy M02 có thể nghe nhạc liên tục lên tới 4 tiếng đồng hồ và xem phim lên tới 1 ngày. Nói một cách dễ hình dung. Một tập trung bình của phim Hàn có thời gian lên tới tầm 40 phút, với độ trâu pin, Samsung Galaxy M02 phục vụ người xem liên tục 36 tập phim…

  Cụm camera rất đột phá so với tầm giá

  Cụm camera chính 13MP khẩu độ f/1.9  và khả năng chụp thiếu sáng 2MP cùng khả năng zoom được gia tăng lên tới gần 8 lần, M02 được phục vụ được các nhu cầu chụp ảnh phổ thông như selfie hay chụp chân dung. Selfie Focus và Live Beauty là những tính năng gia tăng năng lực chụp ảnh cho Galaxy M02 lên khá nhiều.

  Theo tiết lộ từ Samsung Vina, các cụm máy ảnh Macro trang bị cho M02 vốn chỉ đượ trang bị cho Galaxy A, nhưng hãng đã đi một nước táo bạo, khoác cho cụm camera của Galaxy M một sức mạnh tuyệt vời.

  Điều cuối cùng đặc biệt của Galaxy M02 là màn hình tràn viền Infinity-V 6,5inch, phục vụ nhu cầu giải trí như xem phim cực kỳ thoải mái.

  Tạm kết: Samsung Galaxy M02 là một thiết bị đáng tiền trong phân khúc

  Sau tất cả, Samsusng Galaxy M02 là một thiết bị khá mạnh mẽ cho sản phẩm điện thoại giá 2,5 triệu. Bộ nhớ trong lên tới 32GB và hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên tới 1TB tạo cho người dùng một thiết bị vừa giải trí mà còn vừa lưu trữ mạnh mẽ. Hệ điều hành One UI Core 2.5 trên nền Android 10 của M02 cũng khá thân thiện, dễ tiếp cận cho cả các khách hàng tiêu dùng lớn tuổi.

  Galaxy M02 với các tùy chọn màu sắc: Đen và Xanh sẽ chính thức mở bán tại trang thương mại điện tử Shopee từ ngày 23/02/2021 với mức giá bán lẻ đề nghị 2,39 triệu đồng.

  Chia sẻ.