Tin tức

Samsung Galaxy S21 rò rỉ thiết kế với ống kính góc siêu rộng

TechTimes

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy S21 có thiết kế khá tương đồng với thiết bị tiền nhiệm khi nhìn từ mặt trước. Ngoài ra, chiếc smartphone này sở hữu màn hình phẳng cùng camera trước được bố trí ở một vết cắt tròn nằm ở trung tâm màn hình theo bề ngang.

Theo một nguồn tin uy tín, Samsung gọi thiết kế mới trên Galaxy S21 là Infinity-O. Mặt lưng trong khi đó được thiết kế cong vát tràn về hai cạnh máy.

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 với ống kính góc siêu rộng.
Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 với ống kính góc siêu rộng.

Cụm camera của Samsung Galaxy S21 được thiết kế khá lạ mắt khi tràn sang cả phần sườn máy trong, khi đó đèn flash được tích hợp vào mặt lưng điện thoại. Chiếc điện thoại này có 3 camera sau tuy nhiên các thông số kĩ thuật đến nay vẫn là một ẩn số.

9to5Google nhận định người dùng có thể có camera thông số 108 MP cùng với đó là một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.

Theo @OnLeaks, kênh rò rỉ thông tin thiết kế Samsung Galaxy S21 cho biết, sản phẩm sẽ có kích thước thân máy 151.7 x 71.2 x 7.9mm. Tuy nhiên, phần camera lồi lên có thể có độ dày tới 9mm.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy S21 rò rỉ. Dù vậy, người dùng có thể kì vọng nó sẽ được trang bị chip Exynos 1080. Dù vậy, cũng có nguồn tin nói rằng Exynos 1080 là một con chip tầm trung và vì thế không phù hợp với dòng điện thoại cao cấp của Samsung.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/ro-ri-thiet-ke-samsung-galaxy-s21-voi-ong-kinh-goc-sieu-rong-121363.html

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!