Realme vừa giới thiệu công nghệ Quad-camera 64MP trên smartphone tại Ấn Độ và sắp tới tại Trung Quốc. Hãng này cũng sẽ ra mắt smartphone có cụm 4 camera sau vào thời gian tới.

  Sau khi bán ra dòng sản phẩm Realme X với camera 48MP cảm biến SONY IMX586, tại sự kiện mới nhất tổ chức tại Delhi và Thâm Quyến trong nửa đầu tháng 8, Realme cũng công bố về việc chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại sở hữu camera 64MP mới nhất của hãng.

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP
  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Tại sự kiện này, ông Madhav Sheth – CEO của Realme Ấn Độ cũng cho biết trong nửa cuối năm 2019, Realme sẽ chính thức cung cấp cho người dùng những sản phẩm có cụm 4 camera, từ phân khúc tầm trung đến cả flagship, bao gồm cả Realme series, Pro-series & X-series.

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Đây cũng là lần đầu tiên Realme tiết lộ nhóm nghiên cứu và phát triển mảng camera của hãng. Theo giới thiệu của Chandler Qian – Kỹ sư hình ảnh Realme: “Realme hiện có hơn 100 thành viên trong nhóm R&D về hình ảnh, có thể hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện nhiều mẫu cùng một lúc. Nhờ những nỗ lực đó, những chiếc smartphone của Realme ngày càng được người dùng đánh giá cao so với các sản phẩm cùng tầm giá.”

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Manish Goel – Kỹ sư trưởng của SSIR đến từ Samsung, đã giới thiệu các chi tiết và công nghệ tiên tiến của cảm biến GW1 ISOCELL 64MP, và Realme đã trở thành một trong những đối tác quan trọng nhất của Samsung toàn cầu. Thông qua những nỗ lực chung và sự hợp tác chặt chẽ, trải nghiệm hình ảnh trên điện thoại di động đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Trong khu vực trải nghiệm, những khách tham gia, từ các chuyên gia về công nghệ đến giới truyền thông có cơ hội trải nghiệm chức năng chụp ảnh của điện thoại di động 64MP lần đầu tiên và đều bị ấn tượng bởi độ phân giải cực cao. Bên cạnh đó, đầy đủ các chức năng như siêu macro, góc siêu rộng và chụp chân dung góp phần đem lại những trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn khi có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong nhiều bối cảnh hơn.

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Với sự nâng cấp đáng kể về công nghệ này, smartphone Realme sẽ sở hữu cho mình cụm 4 camera với camera chính độ phân giải lên tới 64MP mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhờ sự kết hợp của nhiều camera, Realme cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tích hợp đầy đủ tính năng nổi bật mà hãng đang nghiên cứu. Camera toàn năng Leap Quad dự sẽ trở thành một phần quan trọng nhất trong sự phát triển của Realme trên toàn cầu trong tương lai.

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Trong ngành công nghiệp điện thoại di động hiện nay trên thế giới, multi-camera và bộ cảm biến tiên tiến là hai yếu tố được đa số người dùng quan tâm khi lựa chọn điện thoại. Và với sự ra mắt của giải pháp công nghệ mới này, Realme hứa hẹn sẽ là một trong những hãng điện thoại mang đến nhiều sản phẩm nổi bật và đáng ngạc nhiên cho người tiêu dùng trẻ trong thời gian sắp tới.

  Các sản phẩm sắp ra mắt trong tương lai của Realme sẽ sở hữu công nghệ Quad-camera, được phát hành và phân phối trên toàn cầu để mang đến những trải nghiệm hình ảnh vượt trội cho người dùng. Và Việt Nam sẽ là một trong những thị trường sớm nhất xuất hiện sản phẩm này?

  Realme giới thiệu công nghệ 4 camera 64MP

  Được biết, sau một năm ra mắt, Realme đã trở thành thương hiệu điện thoại phát triển nhanh nhất và lọt Top 10 thương hiệu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu theo báo cáo của hãng phân tích thị trường Counterpoint Research vào cuối tháng 07/2019 vừa qua. Bên cạnh đó, Realme đã cán mốc 10 triệu người dùng toàn cầu sau hơn 01 năm ra mắt (từ 16/05/2018 đến 10/07/201).

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.