Sau một tuần ra mắt tại Barcelona thì Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy S9+ tại thị trường Việt Nam với phiên bản cấu hình Exynos 9810, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Hai phiên bản màu Đen Huyền Bí và Tím Lilac sẽ được bán trong đợt đầu và dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào ngày 16/3 sắp tới.

  Chính thức ra mắt vào ngày 26/2/2018, Samsung Galaxy S9 và S9+ tuy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nhưng Samsung lại mang đến cho Galaxy S9+ nhiều tính năng đáng giá. Chính những thay đổi này giúp cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới và đặc biệt nhất chính là ở camera của sản phẩm.

  Vỏ hộp nổi bật với logo S9+ màu xanh bóng
  Vỏ hộp nổi bật với logo S9+ màu xanh bóng.
  Cách đóng gói của máy vẫn như chiếc Galaxy S8+
  Cách đóng gói của máy vẫn như những sản phẩm trước đó của dòng Galaxy S.

  Samsung cung cấp cho người sử dụng khá nhiều phụ kiện kèm theo bên trong hộp gồm: sạc, cáp, adapter OTG, tại nghe AKG và ốp lưng nhựa dẻo để bảo vệ máy tốt hơn.

  Bên trong hộp chiếc Galaxy S9+
  Bên trong hộp chiếc Galaxy S9+.

  Mặt trước có thiết kế rất tối giản nhưng vô cùng sang trọng và không kém phần “sexy” với màn hình FullView được bảo vệ bằng lớp kính cường lực Gorila Glass 5. Các cảm biến nằm ở cạnh trên đã được giấu kỹ hơn, không quá lộ liễu như trước.

  Tổng thể mặt trước được nổi bật với màn hình FullView 6,2 Inch
  Tổng thể mặt trước được nổi bật với màn hình FullView 6,2 Inch
  Cạnh trên mặt trước là vị trí của các cảm biến và camera. Ở Galaxy S9+ các cảm biến được ẩn mờ hơn, không quá lộ như trên Galaxy S8
  Cạnh trên mặt trước là vị trí của các cảm biến và camera. Ở Galaxy S9+ các cảm biến được ẩn mờ hơn, không quá lộ như trên Galaxy S8

  Mặt lưng được tạo điểm nhấn bằng cụm camera kép đặt dọc cùng cảm biến vân tay, phía dưới là logo của Samsung. Ở Galaxy S9+ cảm biến vân tay đã được đặt thấp thơn so với chiếc Galaxy S8 , tuy chỉ là sự thay đổi nhỏ về vị trí nhưng sự thay đổi này hoàn toàn tích cực giúp các thao tác với cảm biến vân tay dễ dàng hơn.

  Mặt lưng nổi bật với cụm camera kép và cảm biến vân tay. Ở Galaxy S9+ cảm biến vân tay đã được đưa xuống phía dưới cụm camera giúp cho thao tác thuận tiện hơn
  Mặt lưng nổi bật với cụm camera kép và cảm biến vân tay. Ở Galaxy S9+ cảm biến vân tay đã được đưa xuống phía dưới cụm camera giúp cho thao tác thuận tiện hơn.
  Một điểm đáng khen khi Galaxy S9+ vẫn giữ lại cổng kết nối tai nghe 3.5
  Một điểm đáng khen khi Galaxy S9+ vẫn giữ lại cổng kết nối tai nghe 3.5mm.
  Cạnh trên là vị trí của khay sim và mic phụ thu âm
  Cạnh trên là vị trí của khay sim và mic phụ thu âm.

  Galaxy S9+ được trang bị camera kép có độ phân giải lần lượt 12MP và 8MP cùng nhiều công nghệ và tính năng mới, đặc biệt nhất là tính năng thay đổi khẩu độ cơ học giữa f/1.5 và f/2.5. Việc thay đổi được khẩu độ cơ học sẽ giúp chất lượng ảnh chụp ra có chất lượng tốt hơn nhiều so với khẩu độ điện tử trên những chiếc điện thoại khác, camera phụ hoạt động tương tự như trên chiếc Note 8 giúp máy có thể chụp được những bức ảnh xóa phông độc đáo.

  S9+ được trang bị camera kép có thông số lần lượt là 12MP và 8MP. trong đó camera 12MP có thể thay đổi được khẩu độ cơ học
  S9+ được trang bị camera kép có thông số lần lượt là 12MP và 8MP. trong đó camera 12MP có thể thay đổi được khẩu độ cơ học.

  Chiếc Galaxy S9+ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ với vi xử lý Exynos 9810, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, chiếc Galaxy S9+ còn một phiên bản cao cấp hơn với 128GB bộ nhớ trong.

  Phiên bản Galaxy S9+ bán chính thức tại thị trường Việt Nam là phiên bản 2 sim
  Phiên bản Galaxy S9+ bán chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ có thể sử dụng được 2 SIM.

  Xem video mở hộp Galaxy S9+ chính hãng tại Việt Nam:

  Chia sẻ.