Trong sự kiện ra mắt và trải nghiệm tại Hard Rock Cafe, Tp. Hồ Chí Minh, Electro-Voice đã chính thức giới thiệu dòng loa cột EVOLVE 30M với nhiều ưu điểm ở tính năng và mức giá hợp lý.

  EVOLVE 30M là dòng loa cột thế hệ mới với thiết kế đẹp, gọn gàng nhưng có khả năng truyền tải âm thanh mạnh mẽ, độ phủ âm đạt 120 độ.

  Hệ thống loa cột EVOLVE 30M ra mắt tại thị trường Việt Nam

  Thiết bị sở hữu hệ thống nhiều chức năng bao gồm: bàn trộn kỹ thuật số 8 kênh, bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu và ứng dụng Electro-Voice QuickSmart giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh toàn bộ hệ thống EVOLVE 30M.

  Hệ thống loa cột EVOLVE 30M ra mắt tại thị trường Việt Nam

  Không chỉ một mà thông qua kết nối Bluetooth, người dùng có thể kết nối lên đến 6 loa EVOLVE 30M để tạo nên một hệ thống âm thanh vòm, stereo chất lượng cao nhất theo nhu cầu.

  Sản phẩm có khá đầy đủ các cổng kết nối cần thiết bao gồm: 4 cổng micro/line kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vào âm thanh nổi kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vào RCA, 1 cổng 3.5mm và 1 đầu vào nhạc cụ Hi-Z.

  Bên cạnh đó, một ampli loại D sẽ cung cấp công suất tổng lên đến 1000W, trong đó 500W dành cho loa siêu trầm và 500W còn lại cho loa array.

  Bảng điều khiển trên hệ thống loa được tích hợp bộ xử lý tín hiệu DSP QuickSmart cho phép người dùng quản lý dễ dàng các thông số sản phẩm thông qua màn hình LCD và trên phần mềm di động.

  Ca sĩ trình diễn với âm thanh được phát bằng hệ thống loa cột EVOLVE 30M

  Hệ thống loa cột EVOLVE 30M sẽ do công ty cổ phần Duy Hòa Phát phân phố tại thị trường Việt Nam với mức giá 41,5 triệu đồng cho bản màu đen và 45,5 triệu đồng cho bản màu trắng.

   

  Chia sẻ.