Tin tức

Google Fundo – Dịch vụ trả tiền để trò chuyện với YouTuber nổi tiếng

Google đã thử nghiệm và đăng ký thương hiệu cho tên gọi Fundo, nhưng chưa rõ khi nào dịch vụ sẽ phát hành chính thức hoặc cho nhiều YouTuber hơn.

Theo Engadget, dịch vụ cho phép các YouTuber tổ chức buổi trò chuyện hoặc các sự kiện online mà người dùng cần trả tiền để tham gia.

YouTube Fundo - Dịch vụ trả tiền để trò chuyện với YouTuber nổi tiếng

Một số YouTuber đã trải nghiệm thử tính năng này. Jessi Vee đã sử dụng Fundo để tổ chức một buổi trò chuyện với fan vào tháng trước. YouTuber Key Riqué từ Mexico cũng tổ chức buổi trò chuyện với các fan, thu phí 4 USD mỗi người. Tùy YouTuber mà phí tham gia sẽ khác nhau, như với KreekCraft là 10 USD.

Google’s Area 120 incubator

Hannah Forcier, một YouTuber về phong cách, làm đẹp đã tổ chức buổi trò chuyện, gặp gỡ online với các fan, cho phép họ chụp 3 bức ảnh cùng nhau với phí tham gia 40 USD mỗi người.

Fundo là sản phẩm của Area 120, phòng thí nghiệm do Google sáng lập cho phép nhân viên đề xuất những ý tưởng mới. Nếu được chấp nhận, Google sẽ cho nhân viên một phần thời gian làm việc để phát triển dự án.

Được biết Google đã đăng ký thương hiệu cho tên gọi Fundo, nhưng chưa rõ khi nào dịch vụ sẽ phát hành chính thức hoặc cho nhiều YouTuber hơn.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo VnReview

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!