Garmin vừa chào đón sinh nhật lần thứ 32 với kết quả kinh doanh ấn tượng tại thị trường Việt Nam.

  Garmin Việt Nam đón chào sinh nhật lần thứ 32 của tập đoàn Garmin, nơi sản xuất các thiết bị thể thao và theo dõi sức khỏe hàng đầu thế giới. Trong suốt hơn ba thập kỷ vừa qua, Garmin được biết đến là đơn vị đi đầu về công nghệ và sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị đeo thể thao và theo dõi sức khỏe. Tại Việt Nam, Garmin sẽ tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng, bao gồm chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật hãng với mức ưu đãi lên đến 30% cho nhiều dòng sản phẩm đồng hồ thông minh được yêu thích.

  Hành trình 32 năm tiên phong công nghệ nâng tầm cuộc sống

  Garmin là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia được thành lập tại Mỹ vào năm 1989. Từ đó đến nay, Garmin là cung cấp các sản phẩm đa dạng trong 5 lĩnh vực Hàng không, Hàng hải, Ô tô, Hoạt động ngoài trời, Luyện tập thể thao và luôn là thương hiệu thành công, được nhắc đên nhiều nhất  ở các lĩnh vực này. Đặc biệt, Garmin đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu thế giới về thiết bị thể thao và theo dõi sức khoẻ.

  Các sản phẩm thiết bị đeo của Garmin là lựa chọn hàng đầu của nhiều vận động viên chuyên nghiệp cũng như người dùng phổ thông dựa trên niềm tin dành cho thương hiệu, hệ sinh thái công nghệ đột phá: Công nghệ Nhịp tim Quang học Nâng cao giúp giảm độ nhiễu từ môi trường như mồ hôi, chuyển động, nhiệt độ để cho ra kết quả nhịp tim chính xác nhất suốt cả ngày. Ngoài ra, tính năng Pulse Ox đo nồng độ oxy trong máu (chỉ số SpO2) ngay trên cổ tay, giúp đánh giá hiệu suất thể thao hoặc chất lượng giấc ngủ. Garmin còn đi đầu trong việc kết hợp đa cảm biến trong sản phẩm và các cảm biến này hoạt động nhịp nhàng với độ chính xác cao. Đồng hồ Garmin còn tạo điểm nhấn khác biệt với công nghệ hiển thị sắc nét và độ bền bỉ cao trước các yếu tố khắc nghiệt của điều kiện ngoài trời, giúp hiển thị thông tin một cách tin cậy trước mọi tình huống nhờ vào sự khắt khe trong lựa chọn chất liệu và thiết kế. Đặc biệt tính năng theo dõi sức khoẻ đáng tin cậy bởi hệ thống đo lường và phân tích của Firstbeat. Garmin không ngừng đặt ra những yêu cầu cao về cải tiến và độ chính xác đối với nhà cung cấp phân tích sinh lý học về sức khoẻ nổi tiếng thế giới này, nhằm đảm bảo sự chính xác và tin cậy cho mỗi sản phẩm đồng hồ Garmin.

  Garmin vừa chào đón sinh nhật lần thứ 32 với kết quả kinh doanh ấn tượng tại thị trường Việt Nam.
  Garmin vừa chào đón sinh nhật lần thứ 32 với kết quả kinh doanh ấn tượng tại thị trường Việt Nam.

  Sản phẩm Garmin đã trở thành xu hướng hiện đại mới và là biểu tượng cho tinh thần mạnh mẽ, không ngừng cố gắng bứt phá mọi giới hạn để chinh phục mục tiêu. Không chỉ dành cho những vận động viên, người chơi thể thao chuyên nghiệp mà đồng hồ thông minh Garmin được thiết kế, sản xuất dành cho mọi đối tượng. Sản phẩm Garmin với hiệu suất vượt trội từ bên trong để cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

  Garmin đã và đang là một thương hiệu thiết bị đeo thông minh hàng đầu thị trường, điều đó được chứng minh bởi doanh số tăng trưởng ấn tượng của Garmin trên toàn cầu trong năm năm vừa qua. Năm 2020 vừa qua còn là một năm đáng nhớ khi Garmin đã đạt được mức doanh thu 4,19 tỷ USD trên toàn cầu, tương đương mức tăng trưởng 11%, cao nhất trong vòng 10 năm qua.

  Đặc biệt, doanh thu Quý 2/2021 của Garmin là 1,33 tỷ USD, tăng 53% so với cùng kỳ năm trước. Điều này cho thấy chiến lược sản phẩm mà Garmin đang theo đuổi là đúng đắn và đang đem lại nhiều thành quả từ các nỗ lực phát triển của tập đoàn. Garmin đầu tư 17% doanh thu cho công tác Nghiên cứu & Phát triển, qua đó chúng tôi không ngừng nâng cấp công nghệ và đem lại những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất đến người dùng.

  Garmin đồng hành nâng cao hoạt động thể chất tại Việt Nam

  Cũng như trên thế giới, tại Việt Nam, Garmin trở thành người bạn đồng hành của các vận động viên, người đam mê và luyện tập thể thao từ nhiều năm qua và  không ngừng hiện diện trong các hoạt động thể thao và sức khoẻ cộng đồng. Cụ thể, Garmin Việt Nam đã đồng hành cùng giải chạy trực tuyến V-Race với chủ đề “Run for Vaccine” – “Những bước chân đoàn kết” với hơn 3.500 vận động viên tham gia. 

  Vào ngày 11/4, Garmin đã chính thức khai trương cửa hàng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, có địa chỉ tại số 8 đường Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sự gia tăng của các hoạt động luyện tập sức khỏe của cộng đồng, ở thời điểm hiện tại, Garmin đang là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trong cộng động những người đam mê hoạt động ngoài trời và tập luyện thể thao. Thấu hiểu nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam, Garmin có kế hoạch tiếp tục ra mắt thêm nhiều cửa hàng thương hiệu Garmin, điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Garmin, rằng người dùng Việt Nam sẽ luôn được tiếp cận những sản phẩm công nghệ mới nhất, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng đồng nhất trên toàn cầu. Theo đó, tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều dòng sản phẩm khác nhau bao gồm 3 nhóm chính: Running (Chạy bộ), Fitness (Thể dục cá nhân), Outdoor (Thể thao ngoài trời).

  “Trong suốt 32 năm qua, mục tiêu của Garmin là nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới, thông qua rèn luyện thể chất với sự hỗ trợ các thiết bị công nghệ tiên tiến và hiệu quả..

  Ông Ivan Lai – Giám Đốc Khu Vực của Garmin

  Riêng tại Việt Nam, Garmin đạt mức tăng trưởng 103% so với năm trước nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng cho các thiết bị đeo của chúng tôi. Đối với các thiết bị đeo phân khúc Wellness, mức tăng trưởng là hơn 124%, một kết quả vô cùng ấn tượng. Trong báo cáo mới nhất của IDC vào quý 2 năm 2021, Garmin đứng thứ 2 về thiết bị đeo tay tại Việt Nam.


  Garmin đạt 32 năm trong hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống

  Chia sẻ.