Di độngTin tức

Galaxy S21 bị loại bỏ củ sạc và không có cả microSD

TechTimes

Sau khi Apple khởi xướng phong trào không tặng củ sạc cho dòng iPhone 12, nhiều hãng di động khác cũng nối gót động thái này, và dự kiến dòng Galaxy S21 của Samsung cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sự lược bỏ không dừng lại ở đó.

Sau dòng iPhone 12, dòng Xiaomi Mi 11 cũng không có bộ sạc được tặng kèm trong hộp bán lẻ. Về phần Samsung Galaxy S21, theo Gizchina, dẫn báo cáo từ @rquandt cho biết, dòng Galaxy S21 sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD, và ở một số thị trường (không phải tất cả) không được tặng kèm củ sạc.

Galaxy S21 bị loại bỏ củ sạc và cả khay microSD
Galaxy S21 sẽ không có khay microSD và ở một số thị trường không được tặng kèm củ sạc

Trước nay, dòng Samsung Galaxy S thường được tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Đơn cử gần đây nhất chính là dòng Galaxy S20, sử dụng khay cắm thẻ lai (Hybrid): SIM + SIM, hoặc SIM + microSD. Tuy nhiên, hầu hết các flagship Android hiện nay đều đã hủy tùy chọn khe cắm thẻ Hybrid. Điều này là do hiệu suất và độ tin cậy của microSD thua xa bộ nhớ flash UFS được tích hợp trong điện thoại.

Dòng Galaxy S21 chỉ được tặng kèm cáp USB-C trong hộp bán lẻ
Dòng Galaxy S21 chỉ được tặng kèm cáp USB-C trong hộp bán lẻ

Từ những suy đoán trước đó, dòng Samsung Galaxy S21 có nhiều cấu hình cho các khu vực khác nhau. Giới thạo tin cho biết ở một số quốc gia và khu vực, dòng Galaxy S21 vẫn được giữ lại khe cắm thẻ nhớ lai.

Theo sau Apple và Xiaomi, dòng Galaxy S21 được bán ở nước Anh sẽ không được tặng kèm củ sạc trong hộp bán lẻ. Như vậy, dòng Galaxy S21 sẽ tương tự như dòng iPhone 12 chỉ được tặng kèm cáp sạc trong hộp.

Mới đây, Samsung Galaxy S21 series đã chính thức nhận đơn đặt hàng trước tại Trung Quốc, và dòng flagship này sẽ ra mắt vào ngày 14/1.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!