Samsung Vina vừa chính thức ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Galaxy (Galaxy Pop-up Store) tại TTTM Saigon Centre, TP.HCM và mở cửa cho khách trải nghiệm từ ngày 21/05 – 29/05/2022.

  Galaxy Pop-up Store là nơi giúp người dùng có thể tận tay, tận mắt trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái Galaxy của Samsung. Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm, Samsung cũng tổ chức một số hoạt động đặc biệt dành cho giới trẻ, nhiều quà tặng hấp dẫn và các chương trình ưu đãi.

  Galaxy Pop-up Store chính thức mở cửa tại Saigon Centre

  Samsung cho biết, mục đích của Galaxy Pop-up Store tập trung vào khách hàng là giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm mới nhất của Samsung, đưa ra lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu giải trí, chụp ảnh hay thiết bị. Cùng với những người trẻ, Samsung muốn tạo ra một hệ sinh thái mở, giúp người dùng thoả sức trải nghiệm và có những ý tưởng đột phá.

  Galaxy Pop-up Store chính thức mở cửa tại Saigon Centre

  “Samsung không ngừng thúc đẩy ranh giới của công nghệ để phục vụ người dùng. Cửa hàng pop-up Galaxy là bước đầu tiên để chúng tôi đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam và truyền cảm hứng cho mọi người về công nghệ, một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.”

  Ông Simon Sim, Giám đốc điều hành của Mobile Experience
  Galaxy Pop-up Store chính thức mở cửa tại Saigon Centre

  Cửa hàng pop-up Galaxy được thiết kế với không gian mở lấy ý tưởng từ một hành tinh chính của vũ trụ Galaxy. Cửa hàng được chia thành nhiều khu vực đặc biệt, cụ thể:

  Galaxy Pop-up Store chính thức mở cửa tại Saigon Centre
  • Khu triển lãm hệ sinh thái “Your Galaxy. Your Way” hiện đại, đa dạng về chủng loại sản phẩm với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng.
  • Khu “Your Night. Your Way“: cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh với Galaxy S22 và dùng thử bút Galaxy S-Pen S22 Ultra.
  • Khu vực Galaxy Z Flip3 “Flex Your Way”: Không gian sáng tạo dành cho những bạn trẻ yêu cái đẹp và đam mê thiết kế.
  • Khu vực “Your Game. Your Way”: Khu này giúp trải nghiệm các trò chơi eSports hay nhất trên thiết bị di động Galaxy A-Series 2022 và thoải mái thách đấu với bạn bè và những người nổi tiếng.
  Galaxy Pop-up Store chính thức mở cửa tại Saigon Centre

  Tại sự kiện mở cửa Galaxy Pop-up Store, Samsung cũng công bố sự hợp tác lần đầu tiên của Samsung Galaxy Z Flip3 5G với hai nhà thiết kế mỹ thuật trong cộng đồng Gen MZ – Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách, cùng với sự xuất hiện của fashionista Châu Bùi.

  Theo VnExpress – https://vnexpress.net/samsung-lan-dau-ra-mat-mo-hinh-cua-hang-trai-nghiem-4465937.html

  Chia sẻ.