Bloomberg dẫn nguồn thạo tin cho biết Apple đang phát triển một mẫu tai nghe không dây chụp tai (over-ear) mới với các bộ phận từ tính có thể tráo đổi.

  Bloomberg dẫn nguồn thạo tin cho biết Apple đang phát triển một mẫu tai nghe không dây chụp tai (over-ear) mới với các bộ phận từ tính có thể tráo đổi.

  Mặc dù không có hình ảnh nào của tai nghe được tiết lộ, Bloomberg cho biết các nguồn tin mô tả các nguyên mẫu này có kiểu dáng retro cổ điển với chiếc ốp tai hình oval hình bầu dục và một chiếc mũ trùm đầu được kết nối bởi cánh tay kim loại mỏng.

  Bloomberg: Apple đang phát triển tai nghe không dây chụp tai

  Các miếng đệm tai và băng đeo đầu gắn vào khung từ tính, vì vậy người dùng sẽ có thể trao đổi các yếu tố này cho một thiết kế có thể tùy chỉnh. Điều này cũng có khả năng mở ra thiết kế cho các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, miếng đệm tai được thiết kế cho phòng tập thể dục có thể khác với những người đeo ở nhà.

  Các tính năng khác sẽ bao gồm Siri, điều khiển cảm ứng tích hợp và công nghệ ghép nối không dây và khử tiếng ồn tương tự như những gì đã có trong AirPodsPro.

  Không có thông tin về giá cả, mặc dù các nguồn tin cho rằng tai nghe sẽ cạnh tranh với Bose và Sennheiser, vì vậy nó sẽ có mức giá ở vào khoảng 350 USD.

  Thông báo chính thức về mẫu tai nghe này dự kiến sẽ được đưa ra vào một thời điểm nào đó cuối năm nay.

  Nếu những tin đồn này là có thật, sản phẩm mới này sẽ đại diện cho thương hiệu riêng của Apple đột phá vào lĩnh vực tai nghe over-ear – và nó hầu như không bất ngờ, vì hãng này đã mua lại Beats vào năm 2014.

  Ngoài iPhone, mảng thiết bị đeo là động lực tăng trưởng lớn của Apple. Trong khi, AirPods – trong khi cực kỳ phổ biến – không phải ai cũng thích, thì tai nghe over-ear là một bước đi tự nhiên tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Mỹ.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Việt Đức (Vietnam+) – http://www.vietnamplus.vn/bloomberg-apple-dang-phat-trien-tai-nghe-khong-day-chup-tai/635032.vnp

  Chia sẻ.