MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 chính thức ra mắt, đẹp hơn, chip M2 mạnh hơn, giá dự kiến từ 31,99 triệu đồng

  Đêm 07/06, trong sự kiện WWDC 2022 Apple chính thức giới thiệu MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 đến người dùng công nghệ. Hai mẫu MacBook mới của hãng có thiết kế mới hơn, hiện đại hơn, tích hợp cổng sạc MagSafe và đặc biệt được trang bị chipset Apple M2 mới nhất, giá bán dự kiến từ 31,99 triệu đồng

  Hình ảnh thực tế của MacBook Air M2 (Ảnh: Matthew Moniz)
  Hình ảnh thực tế của MacBook Air M2 (Ảnh: Matthew Moniz)

  Theo đó, MacBook Air M2 và Pro M2 khi cập bến thị trường Việt Nam sẽ có giá bán dự kiến từ 31,99 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp nhất, phiên bản cao nhất có giá đến 39,99 triệu đồng.

  Giá bán dự kiến MacBook Air M2 và MacBook Pro M2

  Hai mẫu MacBook mới của Apple đều được trang bị chipset M2 mới nhất với hiệu năng mạnh mẽ, trong đó phiên bản MacBook Air có thiết kế mới hoàn toàn với 4 phiên bản màu sắc, màn hình lớn hơn với tai thỏ, tích hợp sạc MagSafe còn bản Pro sẽ không có bất cứ thay đổi nào về thiết kế.

  Tại sự kiện, đại diện hãng cho biết chipset Apple M2 sẽ có 8 lõi CPU và 10 lõi GPU, lượng bóng bán dẫn tăng 25% so với thế hệ cũ, các nhân Neural Engine cũng có tốc độ xử lí cao hơn 40% so với M1.

  Tổng quan về chiếc MacBook vừa ra mắt của Apple
  Tổng quan về chiếc MacBook vừa ra mắt của Apple

  Riêng với mẫu MacBook Pro M2, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên tới 24GB và SSD lên tới 2TB, tăng cường khả năng xử lí hình ảnh, đi kèm còn là viên pin có thời lượng sử dụng ấn tượng lên đến 20 tiếng.

  Được biết chưa đầy 12 tiếng ra mắt, hiện từ khóa “MacBook Air M2” đang là nằm top 3 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên thanh công cụ tìm kiếm Google (thông qua Google Trends). So với 1 ngày trước, lượng tìm kiếm sản phẩm mới của Apple tăng vọt đến hàng chục lần.

  “MacBook Air M2” đang nằm top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google
  “MacBook Air M2” đang nằm top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google

  Ghi nhận tại Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), tính từ đêm 07/06, lượng người dùng truy cập vào danh mục MacBook tăng 37% so với ngày trước đó. Sau vài giờ cho phép đăng kí nhận thông tin sớm, hệ thống ghi nhận 200 khách hàng để lại thông tin quan tâm về sản phẩm. Tại fanpage, các bài viết có liên quan đến MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 cũng nhận được lượng tương tác rất cao từ phía người theo dõi, qua đó có thể thấy được sức hút cực lớn của 2 model vừa ra mắt này.

  Theo đó, MacBook Air M2 và Pro M2 sẽ chính thức có hàng tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8. Từ giờ, người dùng quan tâm có thể đăng kí nhận thông tin sớm để có thể trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm.

  Theo Thanh Niên – https://thanhnien.vn/macbook-air-m2-va-macbook-pro-m2-ban-tai-viet-nam-tu-cuoi-thang-7-post1466278.html

  Chia sẻ.