Mẫu smartphone nhỏ gọn Sony Xperia Ace sẽ có 3 tuỳ chọn màu sắc, được bán thông qua nhà mạng Docomo tại Nhật Bản từ ngày 1/6/2019 với giá 444 USD.

  Ngày nay, smartphone nhỏ gọn với hiệu năng tốt xuất hiện rất ít trên thị trường, nhưng Sony vẫn giữ kiên định với chiến lược của mình. Mặc dù công ty chưa bao giờ phát hành Xperia XZ4 Compact ra thị trường toàn cầu nhưng điều này đã được áp dụng tại Nhật Bản, mặc dù nó xuất hiện dưới trên gọi Xperia Ace và dành cho nhà mạng DoCoMo.

  Điện thoại được phát hành bởi nhà mạng DoCoMo của Nhật Bản.
  Điện thoại được phát hành bởi nhà mạng DoCoMo của Nhật Bản.

  Xperia Ace có màn hình LCD 5 inch với độ phân giải FHD+ và tỷ lệ khung hình 18:9. Mặt trước đi kèm với viền lớn đậm chất Sony kết hợp thiết lập loa kép và camera selfie 8 MP.

  Bên trong, điện thoại tích hợp chip Snapdragon 630 cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Ở mặt sau, điện thoại tích hợp camera chính và duy nhất có độ phân giải 12MP kết hợp với đèn flash LED. Cạnh phải chứa cảm biến vân tay và nút âm lượng.

  Màn hình LCD 5 inch cho tỷ lệ hiển thị 18:9.
  Màn hình LCD 5 inch cho tỷ lệ hiển thị 18:9.

  Đối với pin, máy tích hợp thỏi pin dung lượng 2.700 mAh có thể được sạc qua cổng USB-C. Điện thoại sử dụng giao diện tùy chỉnh thông thường của Sony trên nền Android 9. Xperia Ace có khả năng chống nước và bụi, hỗ trợ NFC cùng jack cắm tai nghe 3.5 mm.

  Các màu sắc có trên Xperia Ace.
  Các màu sắc có trên Xperia Ace.

  Người dùng có thể đặt trước Xperia Ace từ bây giờ trước khi sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 1/6 với các màu Đen, Trắng và Tím cùng giá bán 444 USD, tương đương khoảng 10,35 triệu đồng.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Theo Dân Việt

  Chia sẻ.