Bên cạnh chip chuyên game Snapdragon 730G, Oppo Reno2 còn song hành cùng hai tính năng hỗ trợ đắt lực cho người dùng khi chơi game: Hyper Boost 2.0 và Game Space (Không gian trò chơi). Vậy bộ đôi tính năng này có gì đặc biệt?

  Hyper Boost 2.0

  Hyper Boost 2.0 là công nghệ độc quyền của Oppo giúp tối ưu hóa hiệu năng trên Reno2 cả khi chơi game và xử lý các ứng dụng nặng.

  Ở Hyper Boost 2.0, Oppo đã tăng cường 2 tính năng Touch Boost và Frame Boost chuyên trị game. Trong đó, Touch Boost giúp xác định mục tiêu nhanh hơn (hiệu suất chạm tăng hơn 16%), còn Frame Boot giúp dự đoán trước tình huống sắp xảy ra trong game để phân bổ nguồn lực giúp load máy nhanh hơn, tránh giật lag.

  Hyper Boost 2.0 giúp tối ưu hóa hiệu năng trên Oppo Reno2

  Chưa hết, Hyper Boost 2.0 còn bổ sung thêm công nghệ tăng tốc mạng đa hình (polymorphic network acceleration technology) giúp cho Oppo Reno2 phân phối nguồn dữ liệu mạng thông minh giữa các kết nối Wifi, mạng di động nhằm mang lại sự ổn định cao nhất khi chơi các game online.

  Game Space

  Đi đôi với Hyper Boost 2.0 là Game Space (Không gian trò chơi) – trong Game Space còn có thêm một công cụ rất hữu dụng được gọi là Game Assistant (Trợ lý trò chơi).

  Mặc định, Game Space sẽ được kích hoạt trên Reno2, nên bạn không cần mất công đi tìm chỗ bật. Khi đã vào chế đố này, Reno2 sẽ tự điều chỉnh thông minh tài nguyên hệ thống để có được một trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

  Giao diện Game Space (Không gian trò chơi) trên Oppo Reno2

  Những tựa game nào có thêm huy hiệu màu xanh lá trong Game Space (xem ảnh trên) đều đã được tối ưu rất mượt bởi Hyper Boost. Ví dụ tựa game PUBG Mobile hiện đã có huy hiệu nhận biết (trước đó chỉ có Liên Quân Mobile), và khi TechTimes trải nghiệm thực tế thì game chạy rất mượt kể cả khi thiết lập mức đồ họa cao.

  Bên cạnh đó, Game Space còn giới hạn quyền truy cập vào mạng của các ứng dụng dưới nền để mang đến trải nghiệm chơi game ổn định nhất, thậm chí còn tối ưu hết mức mạng dữ liệu để giảm độ trễ mạng.

  Chưa hết, lời mời video sẽ được nhắc bằng biểu ngữ thông tin để trỏ chơi không bị gián đoạn. WeChat hiện đã được hỗ trợ tính năng này.

  Game Space tối ưu sự mượt mà

  Ngoài ra, Game Space còn được hỗ trợ thêm hai tính năng sáng giá khác là Chế độ cân bằng và Chặn biểu ngữ.

  Trong đó, Chế độ cân bằng gồm có ba tùy chọn: Chế độ thi đấu (nâng cao hiệu năng, tốc độ khung hình và phản hồi cảm ứng nhưng cũng gây tốn pin hơn), Chế độ cân bằng (cân bằng hiệu suất trò chơi và tiêu thụ pin), Chế độ tiêu thụ pin thấp (giảm chất lượng hình ảnh trò chơi để kéo dài thời gian chơi game).

  Hyper Boost và Game Space: Trải nghiệm game trên Oppo Reno2 luôn trong tầm kiểm soát

  Về phần Chặn biểu ngữ có tới bốn tùy chọn: Bỏ qua cuộc gọi (chặn cuộc gọi khi đang chơi), Chặn biểu ngữ (chặn biểu ngữ trong lúc chơi game), Chặn cuộc gọi và biểu ngữ (bỏ qua cuộc gọi và biểu ngữ trong lúc chơi game), Hiển thị cuộc gọi và biểu ngữ (nhận các cuộc gọi và hiển thị thông báo biểu ngữ như bình thường trong lúc chơi game).

  Game Assistant trên Oppo Reno2

  Trợ lý trò chơi cũng được bật mặc định (có thể tắt trong Game Space) và rất hữu ích trong lúc bạn chơi game, như có thể chụp hoặc ghi lại màn hình, phát AFK (khi ở trong game, bạn thể vuốt từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình để mở khóa màn hình, và hiển thị cả pin còn bao nhiêu %), nhắn tin SMS,…

  Cuối cùng, trong phần cài đặt của Game Space có thêm tùy chọn ẩn các biểu tượng game ở ngoài màn hình chính. Với tùy chọn này sẽ giúp không gian hiển thị ngoài màn hình chính của Reno2 trở nên thoáng hơn thay vì dày đặc các tựa game.

  Với Hyper Boost và Game Space hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game tốt nhất trên Oppo Reno2, cả về hiệu năng lẫn các công cụ phụ trợ đi kèm.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.