Garmin vừa chính thức ra mắt smartband vivosmart 5 và cân thông minh Index S2 để bổ sung vào hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ của mình.

  vivosmart 5 có thiết kế tạo sự thoải mái tối đa với dây đeo thích ứng với độ cong của cổ tay, giúp người dùng dễ dàng đeo để theo dõi giấc ngủ. So với thế hệ trước, vivosmart 5 có màn hình sáng hơn và lớn hơn 66% cũng như giao diện nút và màn hình cảm ứng dễ sử dụng. Các dây đeo của vivosmart 5 cũng có thể hoán đổi cho nhau, thời lượng pin lên đến 7 ngày và khả năng chống nước đạt chẩn 5ATM.

  vivosmart 5 là một thiết bị thông minh dễ sử dụng cho phép người dùng theo dõi sức khỏe của mình với một loạt các tính năng nâng cao về sức khỏe, bao gồm theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 để đưa ra cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Ngoài ra, vivosmart 5 còn theo dõi các chỉ số sức khỏe khác như máy đo oxy trong mạch, nhịp hô hấp, năng lượng cơ thể, mức độ căng thẳng cả ngày và sức khỏe của phụ nữ.

  Garmin ra mắt vivosmart 5 và cân thông minh Index S2

  Người dùng có thể kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích Theo dõi chính xác khoảng cách, nhịp độ và tốc độ khi đi bộ, đạp xe và chạy ngoài trời. Ngay cả khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích, vivosmart 5 luôn sẵn sàng kết nối với các thông báo thông minh trên cổ tay của bạn. Người dùng có thể nhận email, xem tin nhắn văn bản và thông báo trên mạng xã hội cũng như trả lời tin nhắn văn bản khi sử dụng điện thoại thông minh Android.

  Trong khi đó, cân thông minh Index S2 cung cấp thông tin sức khỏe cho người dùng, dù là vận động viên hay người dùng hàng ngày. Index S2 còn sở hữu thiết kế nâng cấp thông minh và giao diện người dùng đẹp mắt cho phép người dùng xem dữ liệu trên màn hình màu độ phân giải cao.

  Cụ thể, sản phẩm hỗ trợ đo lường nhiều chỉ số sức khỏe, bao gồm cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, khối lượng cơ xương, khối lượng xương và tỷ lệ nước trong cơ thể. Đối với những vận động viên cần theo dõi tỷ lệ phần trăm nước trong cơ thể và biến động cân nặng, Chỉ số S2 trên màn hình hiển thị trực quan sự khác biệt giữa cân nặng hiện tại và trước đó.

  Garmin vừa chính thức ra mắt smartband vivosmart 5 và cân thông minh Index S2 để bổ sung vào hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ của mình.

  Index S2 dễ dàng đồng bộ hóa số liệu thống kê của người dùng với tài khoản Garmin Connect  của họ qua kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng xem tất cả thông tin chi tiết về sức khỏe, biểu đồ xu hướng và số đo cân nặng của họ. mỗi ngày với cùng một ứng dụng Garmin Connect.

  vivosmart 5 với 4 màu tùy chọn và cân thông minh Index S2 với 2 màu tùy chọn bắt đầu bán ra từ ngày 20 tháng 5. vivosmart 5 được bán với giá từ 3,69 triệu đồng và Index S2 có giá từ 3,99 triệu đồng.

  Chia sẻ.