Garmin vừa chính thức mở cửa hàng thương hiệu tại Hà Nội, đồng thời công bố dòng đồng hồ Enduro siêu nhẹ dùng năng lượng mặt trời, giá 19,99 triệu đồng.

  Thiết kế dành cho những điều kiện đua khắc nghiệt, Garmin Enduro cung cấp nhiều công cụ mới dành cho việc luyện tập và phục hồi sức khỏe.

  Dan Bartel, phó chủ tịch Garmin International

  Với chiếc đồng hồ Enduro, các vận động viên sẽ có được sự tự tin để tập trung cho việc thi đấu, thay vì lo lắng về thời lượng pin trên thiết bị của mình.

  — Dan Bartel, Phó Chủ tịch Garmin International
  Garmin Enduro: Đồng hồ GPS siêu bền có giá 19,99 triệu đồng tại Việt Nam
  Garmin Enduro: Đồng hồ GPS siêu bền có giá 19,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Cụ thể, Garmin Enduro được trang bị:

  • VO2 tối đa: Theo dõi mức độ hoạt động của tim mạch với tính năng chạy địa hình VO2 tối đa mới, tự động điều chỉnh dựa trên điều kiện địa hình. 
  • ClimbPro: Cung cấp thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được bằng công cụ lập kế hoạch.
  • Rest timer (Thời gian nghỉ): Chọn hoạt động , là tính năng  giúp ghi  lại thời gian nghỉ ngơi ở các trạm dừng chân.
  • Đạp xe địa hình: Theo dõi thông tin chi tiết của mỗi chuyến hành trình với các chỉ số đo tốc độ đạp xe, cộng với các phép đo dữ liệu chuyên biệt để đánh giá độ khó của đoạn đường sau đó cho điểm số để vận động viên đặt ra mục tiêu chinh phục trong hành trình tiếp theo.
  • Phục hồi: Sau mỗi buổi tập, tính năng tư vấn phục hồi của Enduro sẽ đề xuất thời gian nghỉ ngơi dựa trên dữ liệu về giấc ngủ và sức khỏe trước khi vận động viên bắt đầu thực hiện lần tập luyện tiếp theo hoặc chinh phục đường đua mới.
  • Đề xuất các bài tập: Để có những bài tập phù hợp với thể trạng thực tế của cơ thể, Enduro sẽ đề xuất các bài tập về chạy bộ và đạp xe mỗi ngày dựa trên khối lượng luyện tập và trạng thái cơ thể hiện tại.

  Enduro còn cung cấp các tính năng cải tiến về sức khỏe và thể chất bao gồm: cảm biến nhịp tim trên cổ tay, cảm biến Pulse Ox để vận động viên theo dõi giấc ngủ nâng cao và thích nghi với độ cao. Tính năng Body Battery độc quyền của Garmin có thể đo mức năng lượng của cơ thể, giúp người dùng lên lịch tập luyện và thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

  Garmin Enduro: Đồng hồ GPS siêu bền có giá 19,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Về thời lượng pin, Garmin Enduro có thể dùng được liên tục khi bật GPS trong 70 giờ, và kéo dài lên đến 80 giờ khi được sạc bằng năng lượng mặt trời.

  Hiện các mẫu Enduro có giá bán lẻ đề xuất là 19,99 triệu đồng.

  Cửa hàng Garmin Brand Store tại Hà Nội
  Cửa hàng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam (Garmin Brand Store) được đặt tại địa chỉ số 8, Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, cửa hàng thương hiệu Garmin Brand Store bán đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng và phụ kiện.
  Cửa hàng Garmin Brand Store tại Hà Nội
  Chia sẻ.