Di độngKhởi nghiệpTin tứcVideo

MousePad +: Đệm chuột máy tính tích hợp sạc không dây

Đệm chuột không còn xa lạ với người dùng máy tính. Nhưng đệm chuột tích hợp sạc không dây cho smartphone thì có lẽ nhiều người chưa nghe tới. Sản phẩm độc đáo này vừa được nhóm nghiên cứu Takieso Graft Design đến từ Hoa Kỳ phát triển thành công và đang được gọi vốn trên Kickstarter.

MousePad + sở hữu thiết kế đơn giản, nhưng đẹp mắt và hợp thời trang. Không chỉ đơn giản là miếng đệm cho chuột, MousePad + còn được cấu tạo với chức năng của bộ sạc không dây (bộ sạc Qi).

MousePad + được hoàn thiện với lớp da với nhiều màu sắc đa dạng. Phần chuột được nhà sản xuất sử dụng sợi len, tạo cảm ứng di chuyển. MousePad + tích hợp vi xử lý tốc độ cao mới nhất, tương thích với chuẩn sạc của Qi, hỗ trợ sạc nhanh 2.0. Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng không dây tốc độ cao 7.5W cho iPhone X và iPhone 8/8 Plus cũng như 5W, 10W và 15W cho thiết bị di động chạy Android.

Hơn thế, MousePad + có thể cắm trực tiếp vào mọi máy tính xách tay do được trang bị USB với khả năng tương thích với giao tiếp USB-C. Nhờ đó, khi  sử dụng sản phẩm “2 trong 1” này, người dùng không mất thời gian tìm dây cáp cũng như phải dành không gian nhất định trên mặt bàn cho dây sạc.

Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông báo điện thoại, tin nhắn cả khi điện thoại đang sạc. Hơn thế, ưu điểm của sản phẩm này là có thể quấn gọn như chiếc khăn. Khi quấn lại, kích cỡ của bộ sạc chỉ bằng cuốn sách cầm tay hình chữ nhật. Do đó, người dùng có thể mang theo dễ dàng.

Dù đệm chuột đang trở nên lỗi thời, bởi người dùng không còn mặn mà với sản phẩm này khi chuột máy tính không dây được tích hợp laser, chuột quang có khả năng hoạt động trên mọi bề mặt, nhưng sự xuất hiện của MousePad+ vẫn được nhiều người dùng đón nhận. Bằng chứng là MousePad+ đã tạo sức hút với người dùng, nhất là những người muốn tăng độ bền cho chuột máy tính và sạc điện thoại nhanh khi được gọi vốn trên Kickstarter.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành mục tiêu đề ra cho dù thời gian gọi vốn vẫn còn 6 tuần nữa. Theo kế hoạch, sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong tháng 7/2018 với giá bán 29 USD cùng 3 lựa chọn về màu sắc gồm nâu, đen hoặc xanh.

Video giới thiệu MousePad +:

Theo Sống Mới

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!